ตุลาคม 6, 2022

แซนวิช อดีตภรรยา เสก โลโซ ทำจมูกใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” อดีตภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” เพราะที่ผ่านมาก็มีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่เจ้าตัวก็ยังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีเลยละค่ะ แถมยังขยันมากเพราะนอกจากจะรับงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วย และในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของสาวคนนี้มาฝากกัน

ต้องบอกเลยว่าล่าสุด นั้นสวยเป๊ะมากเลยละค่ะ เพราะไม่กี่เดือนก่อนก็ได้ทำจมูกใหม่ เรียกได้ว่าสวย ออร่าพุ่งสุดๆเลย เอาเป็นว่าคุณแม่ลูก 1 จะสวย เป๊ะขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะต้องเลี้ยงลูกและทำงานหาเงินไปด้วย แต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลย ซึ่งตอนนี้ลูกชายอย่าง น้องลีออง ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วด้วย ทำเอาแฟนๆหลายคนชื่นชมเลยว่าหล่อมาก

แถมยังฉายแววความเป็นศิลปินเหมือนกับคุณพ่อด้วย เพราะชื่นชอบเรื่องการเล่นดนตรีและชื่นชอบเสียงเพลงนั่นเองละค่ะ ไม่แน่ว่าอาจจะได้เป็นนักร้องเหมือนกับคุณพ่อก็ได้เนอะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่คนเก่งด้วยนะคะ เรียกได้ว่าแม้จะต้องทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่แต่ก็ทำได้ดีแบบไม่มีขาดตกบกพร่องเลย แถมลูกชายยังได้เกิดมาท่ามกลางความรักด้วย

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามว่า คุณแม่คนสวยขายอะไรบ้างนั้นก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค ‘แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์’ ของคุณแม่กันได้เลยค่ะ

เพราะมีอัพเดททุกอย่างตั้งแต่ภาพไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต รวมถึงเรื่องงานด้วยละค่ะ ใครที่ชื่นชอบและอยากตามไปอุดหนุนเพื่อเป็นกำลังใจให้คุณแม่ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะแม้จะต้องเจอดราม่ามากมาย แต่เจ้าตัวก็ลุกยืนขึ้นมาได้อีกครั้งและทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกของตัวเองอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ sandwich_leon