ตุลาคม 8, 2022

จอย คุณแม่ แอลลี่ มีรักครั้งใหม่

ทั้งสวยทั้งเก่งเรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับ จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ซึ่งปัจจุบัน แอลลี่ กลายเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว

มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมหลายเพลงเลยทีเดียว แถมช่วงนี้ก็ฮอตสุดๆมีผลงานหลากหลายทั้งโฆษณา พรีเซนเตอร์ รีวิวสินค้าหลายตัวมาก ปังไม่ไหวแล้วโกยราคาเป็นจำนวนมาก

หากจะเล่าย้อนกลับไปในอดีตคุณพ่อคุณแม่ แอลลี่ ได้แยกทางกันแต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังส่งเสียเลี้ยงลูกสาวจนเติบโตขึ้นมาเป็นคนที่ดีและสมบูรณ์แบบ

และ แอลลี่ เข้าใจถึงเหตุผลในการหย่าของพ่อแม่ แม้พ่อแม่จะแยกทางกันไปแล้วแต่ก็ยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและทำให้เจ้าตัวไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองขาดอะไรไป

แถมยังสร้างความภาคภูมิใจให้คนเป็นพ่อแม่อีกด้วยอย่างเมื่อไม่นานมานี้คุณแม่ได้เริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้งกับหนุ่มเจ้าของกิจการ ซึ่งเจ้าตัวก็เข้าใจดีและไม่ได้คิดอะไรมาก

หากคุณแม่จะมีความรักครั้งใหม่เพราะเจ้าตัวโตแล้วและอยากให้คุณแม่มีความสุขบ้างอะไรที่เป็นความสุขของแม่ก็คือความสุขความลูกเหมือนกัน

เพราะที่ผ่านมาคุณแม่ก็ทำเพื่อตนมามากแล้ว โดยคุณแม่เองก็เล่าว่ายังไม่ได้คิดเรื่องการใช้ชีวิตคู่รอบสองตอนนี้แค่คบกันแล้วรู้สึกสบายใจ

ยังไงลูกสาวก็สำคัญที่สุดเวลามีอะไรก็ยังปรึกษาอดีตสามีอยู่ตลอดยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่เรียกได้ว่าชีวิตของเจ้าตัว ลูกสาว ตอนนี้ลงตัวและมีความสุขมาก

ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่คงภูมิใจให้ตัวลูกสาวอย่าง แอลลี่ มากๆเลยทีเดียวที่ประสบความสำเร็จได้ตั้งแต่อายุยังน้อยมีงานในวงการบันเทิงมากมาย