ตุลาคม 6, 2022

อรนภา ปลื้มน้องสายฟ้า-พายุ ยังไม่ลืม

สำหรับ ม้า อรนภา แม้ว่าจะหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไป แต่ว่าหลายคนยังคงให้ความสนใจและยังคงติดตามอย่างต่อเนื่องค่ะ ที่ตั้งแต่ลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการต่างๆ ม้า ก็กลับบ้านไปอยู่กับคุณแม่ ช่วยคุณแม่ขายห่อหมกบอกเลยค่ะว่าขายดีมากๆ นอกจากนี้ยังออกผลิตภัณฑ์แบรนด์ตัวเองออกมาขายด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ม้า นั้นเป็นอดีตพิธีกรรายการ 3 แซ่บ ที่มี ชมพู่ อารยา อยู่ด้วยซึ่งก่อนที่่ ม้า จะออกมาจากรายการนั้นก็มีความสนิทสนมกันอย่างมากทั้งกับตัวของ ชมพู่ และลูกของเธออย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ ม้า นั้นอุ้มมาตั้งแต่เล็กๆ

มีโมเมนต์น่ารักๆระหว่าง ม้า กับหลานๆทั้งสองคนออกมามากมาย ไม่ว่าหลานชายอยากจะได้อะไรอยากจะทำอะไร ม้า ก็ยอมทุกอย่างแต่ว่าหลังจากที่ ม้า ออกจากรายการไปนั้นแฟนๆก็ไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆอีกเลย

แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนๆนั้นดีใจมาก หลังจากที่ ม้า นั้นได้โพสต์โมเมนต์สุดน่ารักระหว่างตัวเองกับหลานชายอย่าง น้องสายฟ้า งานนี้ทำเอา ม้า นั้นดีใจมากๆเลยค่ะเพราะว่าหลานนั้นมาหาถึงที่ร้านขายห่อหมกเลย

ซึ่งพอเห็นหน้ากัน น้องสายฟ้า ก็รีบเข้าไปโผกอด ม้า ทันทีเลยโอ๊ยน่ารักมากๆเลยลูกไม่เจอกันนานแต่ว่าก็ยังคงจำได้ส่วน น้องพายุ นั้นที่ไม่เห็นร่วมเฟรมก็เพราะว่ารออยู่ในรถนั่นเองค่ะ

โดยทาง ม้า ได้เขียนแคปชั่นถึงหลานชายทั้ง 2 คนว่า “หลานรักมาหา สายฟ้า พายุอยู่ในรถ คิดถึงเหลือเกิน เจอกันโผเข้ามากอดทันที หลานยังจำยายได้ ให้หายคิดถึง” ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากเลยค่ะ

ซึ่งพอ ม้า กับ น้องสายฟ้า กอดกันจนหายคิดถึงแล้วก็เดินจูงมือกันไปเดินเล่นอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงควมคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า แม่ชมน่ารักที่สุดพาหลานมาเยี่ยมคุณแม่ ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดค่ะทั้งคุณยายคุณหลาน😍 , ดู3แซยยัวแอบคิดว่า ยายม้าไปเยี่ยมสายฟ้าพายุย้างหรือเปล่า คงคิดถึงหลานน่าดู สุดท้ายหลานก็มาหา

ก็คุณยายน่ารักนี่คะน้องเลยจำได้คะ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักทั้งยายทั้งหลานเลยครับ น่ารักมากๆเลยค่ะ ถ้าครั้งหน้าหลานๆมาหาอีกอย่าลืมเก็บภาพมาฝากแฟนๆอีกนะคะ

ขอขอบคุณ : maornapa , chomismaterialgirl