ตุลาคม 5, 2022

เติ้ล โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก

จบลงด้วยดีแล้วละค่ะ สำหรับ เรื่องราวดราม่าของนักแสดงหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” และนางแบบสาว “นิวนิว เอวเด้ง” หลังก่อนหน้านี้ นิวนิว เข้าแจ้งความเติ้ลในข้อหาทำร้ายร่างกาย เพราะก่อนหน้านี้ เติ้ล-นิวนิว ก็ได้มาเจอหน้ากันอีกครั้ง

และเคลียร์ใจผ่านรายการ โหนกระแส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเติ้ลก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษนิวนิวกลางรายการ และได้หอบช่อดอกไม้มาให้ด้วยละค่ะ งานนี้ก็ทำแฟนๆจับตาเลยว่าจะมีลุ้นคืนดีหรือเปล่า ? ล่าสุด เติ้ลก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพคู่กับ นิวนิว

พร้อมแคปชั่นร่ายยาวจากใจ ซึ่งก็ได้โพสต์ขอโทษจากใจจริงรวมถึงฟาดกลับคนที่วิจารณ์ไปต่างๆนาๆว่าสร้างเรื่อง สร้างกระแส เอาเป็นว่าหนุ่มเติ้ลจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

วันนี้สิ่งที่ผมทำด้วยการออกมาขอโทษผ่านรายการรายการหนึ่งซึ่งเป็นการกระทำต่อร่างกายและจิตใจของผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งจนได้รับ บาดเจ็บทางร่างกายและจิตใจ จนถึงการทำให้ทุกคนเข้าใจผิดกันไปต่างๆนานา

ผมคิดว่าผมทำถูกแล้วที่ออกมาขอโทษครอบครัวของน้องเขาเพื่อนสนิทมิตรสหายของเค้ารวมถึงครอบครัวของกระผมญาติพี่น้องของผมและคนที่รักผม ที่ผมทำให้พวกเขาผิดหวังในตัวผมคำสั่งสอนของผู้ใหญ่หลายท่านที่ผมหลงลืมตัวไปคงคิดว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วแต่จริงๆแล้วมันเป็นการกระทำที่แย่มากๆในวันนี้

ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานาว่าสร้างกระแสไปยังงั้นไปอย่างนี้ผมไม่เคยคิดโกรธครับแต่ผมขอแนะนำให้คุณป้าคุณลุงคุณพี่เหล่านั้นใช้เวลาตรงนี้มารับสภาพสภาวะจิตใจของตัวเองดีกว่า

ขอแนะนำให้ไปทำบุญกับผู้พิการเยอะเยอะเพราะผมคิดว่าตอไปพวกท่านก็น่าจะสบายนั่งกินนอนกิน เช่นอัมพาตแดก ก็เพราะด่าคนอื่นเค้าเยอะ เกาะกระแสคนอื่นในทางที่ผิดเหมือนสัมภเวสีเรหนือเรียกอีกอย่าง ว่า เจ้ากรรมในเวร เอาไว้ว่างว่างผมจะกวดน้ำไปให้นะครับ

ปล. ที่ทุกอย่างที่ผมพิมพ์ออกมาจากใจจริง ไม่ได้เสแสร้ง รู้สึกผิดจริงๆ รู้สึกโกธรตัวเองจริงๆ รู้สึกไม่ดีมากๆ วันนี้ผมได้สำนึกในสิ่งที่ทำไปทั้งหมดแล้ว

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยว่า เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ💕🥰 , เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️ , ❤️❤️❤️❤️ ,กอดๆนะพี่เติ้ล รอพี่เติ้ลกลับมาแสดงละครให้fcดูอีกน๊า❤️ , เป็นกำลังใจให้นะคะ..สู้ๆนะคะ✌✌✌ , เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️❤️

เป็นกำลังใจให้ทั้งสองค่ะ❤️ , เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️ , สู้ๆนะคะ ขอให้เป็นการเรื่มต้นที่ดี✌🏼🤍 , รักเหมือนเดิมจ้าและจะเป็นกำลังใจให้เติ้ลเสมอจ้า❤️❤️, เป็นกำลังใจให้นะคะพี่เติ้ล พระเอกของหนู🥰🥰 , เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ ก้าวผ่านมันไปให้ได้นะคะ✌🏻💕

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ เติ้ลและนิวนิวด้วยนะคะ ตอนนี้ก็รักษาตัวให้หายดีก่อนเนอะ ส่วนเรื่องอื่นค่อยว่ากัน

ส่วนจะเรื่องรีเทิร์นไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ นิวนิว ก็ได้เปิดใจว่าอยากให้เติ้ลไปรักษาตัวให้หายก่อน รักตัวเองก่อน นิวนิวยังไม่ปิดโอกาส เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องลุ้นกันต่อไป

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าแฟนๆสามารถเข้าไปส่งกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ได้ทาง ig : tle_tanapol กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @tle_tanapol