ตุลาคม 6, 2022

แทค พูดเรื่องนักข่าว-พระเอก

สำหรับ แทค ภรัณยู เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แทค นั้นเป็นหนุ่มอารมณ์ดีเข้ากับคนอื่นได้ง่าย อีกทั้งยังทุ่มเทและตั้งใจในการทำงานอย่างมาก แถมตอนนี้ยังกลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้วด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แทค นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของสังคม อย่างกระแสตอนนี้ก็คงจะเป็นเรื่องที่ ดาราหนุ่มพูดกับนักข่าวที่ลานจอดรถ ถึงขนาดนักข่าวนั้นร้องไห้เลย

โดยเรื่องนั้นเริ่มจากที่นักข่าวคนหนึ่งเดินออกมากับเพื่อนร่วมงานแล้วมาเจอพระเอกหนุ่ม แล้วทางนักข่าวก็ดีใจและจะขอถ่ายรูปแต่ทางพระเอกหนุ่มกลับตอบมาว่า “ถามเxี้ยเนาะ” ซึ่งเรื่องนี้หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก

จนล่าสุด แทค ได้ออกมาเคลื่อนไหวซึ่งตนเองก็ยอมรับว่าอยู่ในวงการบันเทิงมา 20 ปีเพิ่งจะเคยเห็นนักข่าวที่ร้องไห้เพราะว่า ดารา ทั้งยังเผยอีกว่าตัวเองนั้นเคยเจอมาหนักกว่านี้เยอะ

โดย แทค ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า “อยู่วงการมาเกือบ 20 ปี พึ่งเคยเห็นนักข่าวร้องไห้ ให้ดารา วงการนี้ไม่สุดจริงอยู่ไม่ได้นะ” คนที่อยู่ในวงการบันเทิงนั้นนอกจากจะทำงานเก่งแล้ว ยังต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งด้วยนะคะ

จากนั้น แทค ก็ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “นี้ละวงการบันเทิง ยินดีต้อนรับ🙏🏻#ใจเค้าใจเรา#ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้#รุ่นผมเจอสัมหนักกว่านี้อีกโดนแบบนี้ชิวๆๆ” ซึ่งสมัยของ แทค นั้นก็บอกเลยค่ะว่าหนักจริง

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนนั้นจะเข้าใจทางพระเอกหนุ่มเป็นอย่างดีนะคะ หลายคนพูดเรื่องความเป็นส่วนตัวและเรื่องมารยาท

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ทุกคนก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวบ้างแหละค่ะ….#เจอคน100ถามคำถามเดียวกันก็ลำคาญอยู่นะ , 5555 คำถามบางคำถาม ดาราควรร้องไห้มากกว่านักข่าว 5555 พูดเเค่..เ..ิ้ย..มันน้อยไป 😂😂😂

เรียนมาอาจารย์บอกเรื่องจรรยาบรรณ ควรคำนึงถึงให้มาก เดี๋ยวนี้คือเห็นขาดเรื่องนี้กันเยอะมาก จะเอาข่าวไม่นึกถึงใจคน และบางข่าวควรให้เกียรติเจ้าของข่าว ควรเบลอหน้า ไม่มี(เช่นคนตาย) ค่ะ😢 , สมควรด่ามารยาทไม่มี การศึกษาไม่ช่วยอะไรเลย ฯลฯ

ขอขอบคุณ : tack_pharunyoo