กันยายน 30, 2022

เวียร์ ติดอันดับ1 ดาราชายที่คนอยากให้ดอกกุหลาบ

สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นพระเอกหนุ่มรูปหล่อที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนเรตติ้งก็ปัง แถมยังขึ้นแท่นเป็นลูกรักของช่อง 7 เลยด้วยค่ะที่ผ่านมานั้นมีผลงานโด่งดังมากมาย ที่สำคัญยังเป็นที่รักของแฟนคลับและคนรอบข้าง น่ารักอารมณ์ดีเป็นกันเองมากๆที่สำคัญไม่เคยถือตัวเลย

แล้วถ้าพูดถึง เวียร์ ก็คงต้องพูดถึงความหล่อเป๊ะที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงหล่อเข้ม ทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ตามกรี๊ดกันตลอดเลยค่ะ ขนาดตอนนี้อายุ 36 ปีแล้วยังดูดีอยู่เลย ทั้งหล่อแถมนิสัยดีใครไม่รักก็บ้าแล้ว

ล่าสุด เวียร์ ก็ฮอตสุดๆจนหยุดไม่อยู่แล้วค่ะเพราะว่าทาง “กรุงเทพโพลล์” ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้เผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในหัวข้อ “กุหลำบ ควำมรัก วันวำเลนไทน์” เพราะว่าวันพรุ่งนี้ (14ก.พ.65) ก็จะเป็นวันวาเลนไทน์แล้ว

โดยเก็บข้อมูลจากประชาชนทั่วประเทศ จำนวน 1,114 คน โดยการสุ่มสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ระหว่างวันที่ 7-9 ก.พ.ที่ผ่านมา พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่ ถึงร้อยละ 79.5 ระบุว่า ปัจจุบันการให้ดอกกุหลาบในวันวาเลนไทน์นั้นไม่จำเป็นแล้ว

เพราะสามารถแสดงความรักด้วยวิธีอื่นได้ ขณะที่ ร้อยละ 20.5 ระบุ ยังจำเป็นอยู่เพราะกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ แต่ด้วยราคาของดอกกุหลาบที่สูงขึ้นทำให้หลายคนงดซื้อและหาอย่างอื่นทดแทน

นอกจากนี้ ยังพบว่า ร้อยละ 51.7 ระบุ สภาพสังคมและเศรษฐกิจในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อการวางแผนทำกิจกรรมพิเศษต่างๆ ในวันวาเลนไทน์และ ร้อยละ 48.3 ระบุ ไม่ส่งผล ส่วนรูปแบบการแสดงออกถึงความรักที่อยากเห็นมากที่สุด

ร้อยละ 56.7 ระบุ ไม่ต้องมีอะไรพิเศษแค่เอาใจใส่กันและมีความซื่อสัตย์ก็พอ, ร้อยละ 27.0 ระบุ ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันเช่น กินข้าว ไปเที่ยว และร้อยละ 8.0 ระบุ บอกว่า “รักนะ” ก็พอ

สำหรับ วาเลนไทน์ ปีนี้ประชาชนอยากมอบดอกกุหลาบให้ดาราคนใดมากสุด พบว่า ดาราชายคือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร้อยละ 22.9 , ณเดชน์ คูกิมิยะ ร้อยละ 12.3 และ โป๊ป ธนวรรธน์ ร้อยละ 8.5

ส่วนดาราหญิง ร้อยละ 29.9 อั้ม พัชราภา ร้อยละ 21.4 เบลล่า ราณี และ ร้อยละ 10.7 ญาญ่า อุรัสยา อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ เวียร์ ด้วยนะคะที่ติดอันดับ 1 เลย ที่คนอยากให้ดอกกุหลาบมากที่สุด

ขอขอบคุณ : weir19 , กรุงเทพโพลล์