กันยายน 30, 2022

ละคร สามีชั่วคืน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครเรื่องดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ ‘สามีชั่วคืน’ ทางช่อง 7 สีนำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม ‘ยูโร ยศวรรธน์’ และนางเอกสาว ‘พิ้งค์พลอย ปภาวดี’ เพราะได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ไม่ว่าจะทางหน้าจอหรือช่องทางออนไลน์

เพราะละครติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ออนแอร์ แถมยอดวิวทางช่องทางออนไลน์ยังสูงกว่า 2 แสนวิว และมียอดรับชมย้อนหลังทางเว็ปไซต์ BUGABOO.TV สูงกว่า 12 ล้านวิวเลยทีเดียว และวิดีโอตัวอย่างละครที่มีการ

เผยแพร่ทางช่องยูทูปก็มียอดชมที่สูงมาก และสิ่งที่จะการันตีความนิยมได้ดีที่สุดก็คือเรตติ้งนี่แหละค่ะ ซึ่งละครเรื่องนี้ก็สามารถไต่อันดับเรตติ้งขึ้นไปได้ทุกตอน จนตอนนี้มีเรตติ้งสูงถึง 4.9 แล้ว

เรียกได้ว่าปังทุกช่องทางจริงๆค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าก่อนที่จะมาปังแบบนี้ นางเอกอย่างสาวพิ้งค์พลอยก็ต้องเจอกับดราม่าด้วยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนว่า ว่าเป็นนางเอกที่ยังดูสวยไม่พอ

และดูไม่เหมาะกับบทนี้เท่าไหร่ แต่เมื่อละครออนแอร์ไปเรื่อยๆก็ทำให้หลายคนเปลี่ยนใจ และต้องหันมาชื่นชมสาวพิ้งค์พลอยเลยละค่ะ เพราะยิ่งแสดงก็ยิ่งดูมีเสน่ห์ และดูสวยมากนั่นเอง

แถมหลายคนยังชมเลยว่าสาวพิ้งค์พลอยนั้นแสดงดีมาก เพราะซีนอารมณ์หรือซีนดราม่าสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก จนสามารถทำให้คนดูอินและร้องไห้ตามได้เลยละค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะต้องเจอกับคำดูถูกว่าสวยไม่พอ ฝีมือไม่ถึง แต่เมื่อละครออนแอร์ไปได้เรื่อยๆก็ทำให้คนดูเปลี่ยนใจและต้องหันมาชื่นชมสาวคนนี้เลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ละครปังๆนะคะ

เชื่อว่าเรตติ้งจะต้องไปได้สูงกว่านี้แน่นอน เพราะตอนนี้ก็ไต่อันดับขึ้นไปเรื่อยๆแล้ว ไม่แน่ว่าตอนจบจะอาจจะแตะเลข 6 เลข 7 เลยก็ได้นะคะเนี่ย เอาเป็นว่าแฟนๆก็สามารถรอติดตามกันได้

ซึ่งนอกจากจะได้เป็นนางเอกขวัญใจแล้ว หลายคนยังชมเลยว่ารอยยิ้มของพิ้งค์พลอยนั้นเหมือนกับนางเอกในตำนานอย่าง เอ็มม่า วรรัตน์ หรือนางเอกอังกอร์ด้วยละค่ะ เหมือนจริงไหมก็ลองดูกันเอาเองนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ch7 , pantip