ตุลาคม 5, 2022

พระเอกดัง ออกมาพูดแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บสุดๆแถมยังเก่งมากความสามารถ สำหรับ นิว วงศกร ปรมัตถากร วัย 41 ปี ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะออกมาโพสต์ภาพโชว์หุ่นเมื่อไหร่ก็มักจะสร้างความฮือฮาให้กับสาวๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งหุ่นดีสมกับที่ หนุ่มนิว ชอบออกกำลังกายอยู่เป็นประจำไม่แปลกใจเลยจริงๆทำไมเจ้าตัวถึงมีรูปร่างที่ดีแบบนี้ แฟนคลับสาวๆตามกรี๊ดกร้ากันเป็นจำนวนมาก

นิว ก้าวเข้าสู่เส้นทางสายบันเทิงเหมือนเด็กหนุ่มทั่วไป ด้วยรูปร่างและหน้าตาอินเทรนด์ที่ทำให้ต้องตาต้องใจแมวมอง ซึ่งทำให้นิว มีงานถ่ายแบบ เดินแบบอย่างสม่ำเสมอ

จากการถ่ายแบบนี่เองที่ทำให้ นพพล โกมารชุน แห่งค่าย เป่า จิน จง ได้ชักชวนให้มาเล่นละครเรื่องแรก สายน้ำสามชีวิต จนกลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ

ต่อมา หนุ่มนิว ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว จนทุกวันนี้กลายเป็นพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตแห่งยุคไปแล้วเรียบร้อย

ล่าสุดหลังจากที่มีกระแสข่าว ดาราใช้อภิสิทธิ์ VIP แซงคิวขึ้นถ้ำนาคา งานนี้ หนุ่มนิว ก็ได้ถูกโยงเจ้าตัวก็เผยว่าเห็นข่าวในทางลบก็ไม่สบายใจเท่าไหร่

รับถึงแม้จะไปก่อนที่มีข่าวออกมาคนพูดถึงนักแสดงก็ได้รับผลกระทบเช่นกันโดนเหมารวม ตอนเราไปก็เคารพกฎกติกาในระหว่างจะเดินทางขึ้นถ้ำเหมือนบุคคลทั่วไป

เราก็รอคิวขึ้นไปเหมือนกัน ผมรู้สึกไปครั้งเดียวก็เกินพอแล้ว อยากให้คนที่ไม่เคยไปได้ไปสัมผัสบ้างดีกว่า ที่ผมไปเพราะจะได้เล่นละครเกี่ยวกับพญานาค

บังเอิญจังหวะเหมาะสมเลยได้ไปขอพรอนุญาตขอขมาให้เล่นละครตัวละครนี้ราบรื่น นอกจาก หนุ่มนิว แล้วก็ยังมีดาราอีกหลายๆคนที่โดนโยงแต่ก็ปฏิเสธว่าไม่ใช่ตนซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร

ขอบคุณข้อมูล : new_wongsakorn