กันยายน 29, 2022

แพท เล่าย้อนเส้นทางรัก นายตำรวจ

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “แพท ณปภา” เพราะมีผลงานปังๆ รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ

เพราะไม่เคยจะโสดได้นานเลย ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้เปิดตัวคบกับนายตำรวจหนุ่มอย่าง “นาย ณภัทร” ด้วย ซึ่งความรักในครั้งนี้แพทก็ได้ออกมาเปิดใจเลยว่า ที่ต้องเปิดตัวคบนั้นเป็นเพราะลูกชายหลุดโป๊ะกลางรายการสดว่าแม่มีคนใหม่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้แพทก็ได้เปิดใจผ่านรายการแฉ ถึงจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์เลยว่า “คือเรื่องราวนี้จริงๆ ไม่ควรจะมานั่งตอบคำถามถ้าไอ้เรซ (น้องเรซซิ่ง) ไม่ฉีกหน้าแม่มัน แล้วรายการสด เราก็ปิดปากลูกไม่ทัน ก็แปลว่าลูกเลือกแล้วก็ไป ลุย”

และเมื่อพิธีกรถามว่า ตัดสินใจคบคนนี้เพราะลูก ? แพทก็ตอบเลยว่า “ใช่” และได้เล่าต่อว่า “รู้จักกันไม่นาน คือแพทจะทำรายการเอาคนโสดมาออก แล้วอยากได้อาชีพหลากหลาย นาฟก็บอกว่าหนูมีคนนึง โปรไฟล์ดีเลยแล้วเห็นว่าโสด เอามาออกรายการเรามั้ย คือนาฟมันคอนเน็คชันเยอะ”

แต่เมื่อถามว่าได้ทำรายการไหม แพทก็ตอบเลยว่า “เขาไม่กล้ามาออกไง ตอนนั้นที่คุยกันก็ถามว่าโสดจริงหรือเปล่า ถ้าโสดจริงอยากเชิญมา ก็เลยเหมือนคุยกันต่อเนื่องมาเรื่อยๆ จนในที่สุดลูกมาโป๊ะในรายการ”

“เราก็คิดว่าในเมื่อลูกโป๊ะแล้วจะต้องมีคนจับผิดเราแน่ๆ ที่เราไปไหนมาไหน แพทก็คิดว่าถ้าจะอยู่ตรงนี้ได้อย่าเลือกที่จะโกหก ก็เลยคิดว่าพูดไปเลย”

ซึ่งก็ได้เสริมอีกว่า “พอลูกพูดไปแล้วนักข่าวก็เริ่มโทรมาถามว่าลูกพูดถึงใคร เราก็คิดว่า 19 มันฤกษ์งามยามดีลอยกระทง ก็เลยเปิดในสตอรี่สักหน่อย”

เรียกได้ว่าความรักในครั้งนี้มีน้องเรซซิ่งเป็นกามเทพจริงๆค่ะ เพราะยังคุยกันได้ไม่เท่าไหร่ แต่เมื่อลูกชายหลุดโป๊ะว่ามีคนคุยแล้ว แพทเลยต้องเลือกที่จะเปิดตัวเพราะไม่อยากโกหกนั่นเอง

ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้วละค่ะ เพราะถ้าเริ่มต้นด้วยการโกหกจะต้องโกหกไปตลอด และถ้าโป๊ะก็จะต้องเจอดราม่าด้วย เพราะหลายคนก็ต้องมาตกม้าตายเพราะโกหกตั้งแต่ตอนต้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ