ตุลาคม 5, 2022

คุณพ่อสุ ดห่วง นั่งวินมาหาลูกสาว ที่ทำงาน

ต้องยอมรับเลยค่ะว่า สำหรับพ่อแม่นั้นแม้ว่าลูกจะโตมากแค่ไหนก็ยังคงเป็นเด็กน้อยในสายตาอยู่ดีค่ะ อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ของผู้ใช้บัญชีติ๊กต๊อก “paka146” ที่โพสต์โมเมนต์ของคุณพ่อที่กำลังเดินมาหาลูกสาวที่กำลังทำงานอยู่ บอกเลยค่ะว่าซึ้งมากๆๆๆ

โดยทางคุณพ่อนั้นได้ยินลูกสาวบ่นว่าไม่มีเงินใช้ ซึ่งหัวอกของคนเป็นพ่อเมื่อได้ยินอย่างนั้นก็เป็นห่วงกลัวว่าลูกสาวจะไม่มีเงินใช้ ก็เลยนั่งวินตามมาหาลูกสาวถึงที่ทำงาน ทั้งๆที่คุณพ่อนั้นยังใช้ไม้พยุงอยู่เลย

ซึ่งพอคุณพ่อนั้นเดินมาถึงลูกสาวก็ควักเงินออกมาจากกระเป๋าจำนวน 100 บาท จากนั้นก็ส่งเงินให้กับลูกสาว งานนี้ทำเอาลูกสาวนั้นถึงกับน้ำตาซึมกันเลยทีเดียวค่ะ หลังเห็นความรักที่พ่อมีให้

โดยทางลูกสาวได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ความที่พ่อเป็นห่วง กลัวลูกสาวจะไม่มีเงินกินข้าว นางก็นั้งวินเพื่อเอาเงินมาให้เรา พ่อบอกว่าเห็นพูดว่าไม่มีตัง เลยเอามาให้ เทอออออ 😭😭 รักพ่ออ่ะ”

โอ๊ยน่ารักจริงๆเลยค่ะ ขนาดขาของคุณพ่อนั้นไม่ค่อยดีแต่ว่าก็ยังเป็นห่วงลูกสาวกลัวว่าจะไม่มีเงินใช้ ซึ่งเรื่องราวนี้ชาวเน็ตก็ให้ความสนใจอย่างมากกดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ต่อมาทางลูกสาวก็เข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “ขอบคุณทุกคนนะคะ ไม่คิดว่าจะมีคนดูเยอะขนาดนี้ เราอ่านทุกคอมเม้นให้พ่อฟังเลยค่ะ🥰 พ่อเขิลแย่แล้วค่ะ 😁😁 พ่อฝากขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ”

ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนที่เข้ามานอกจากจะชื่นชมแล้วยังแชร์ประสบการณ์น่ารักของตัวเองกับคุณพ่อคุณแม่อีกด้วยค่ะ อ่านแล้วรู้เลยค่ะว่าพ่อแม่นั้นทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า มีช่วงนึงเรายังหางานทำไม่ได้ ขายของออนไลน์ในเฟสเพื่อนเราไม่มีใครคอมเมนต์หรือช่วยแชร์สักคน มีพ่อเราคนเดียวทั้งเมนต์ทั้งแชร์สารพัด🥺 รักพ่อ♥️ , เวลาเห็นอะไรแบบนี้ร้องไห้ตลอดเลยเพราะเป็นคนที่สู้มาตัวคนเดียวตลอดอดคนเดียวอิ่มคนเดียวอยากมีแบบนี้สักครั้งในชีวิตเหมือนกัน

คิดถึงพ่อจังเลย ทำงานอยู่ต่างจังหวัดพอถึงเวลาจะกลับไปทำงานต้องถามทุกครั้งมีเงินค่าน้ำมันรถไหม แต่ตอนนี้คนถามไม่อยู่แล้ว คิดถึงจัง😭😭😭 , ลูกไม่เคยโตในสายตาพ่อแม่🥰 , จริงนะ ความรักนี้ดีที่สุด แม่บอกมีลูกมีผัวแล้วดุแลกันเอาเอง คำว่าแม่อะเนอะ โทมามีตังใช้ไหม แม่จะโอนให้ คำว่าแม่อ่ะเนอะถามเลี้ยงลูกเหนื่อยไหม ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีๆค่ะ

ขอขอบคุณ : paka146