กันยายน 26, 2022

เปิดภาพคุณแม่ เอ๋ มิรา

เรียกได้ว่าเป็นสาวคนดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ ‘เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์’ อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงอดีตชีวิตรักสุดช้ำก็ทำให้มีโอกาสดีๆเข้ามามากมาย เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันเลยละค่ะ

เพราะมีทั้งงานและเงินเข้ามารัวๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ทำศัลยกรรมชุดใหญ่ด้วย ไม่ว่าจะทำตาสองชั้น , ทำจมูกและเสริมหน้าอก เรียกได้ว่าตอนนี้สวยเทียบเท่าระดับนางเอกไปแล้วละค่ะ ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพตอนที่พาคุณแม่ไปทำบุญด้วย

ซึ่งก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “ยึดมั่นในสิ่งดี เดี๋ยวสิ่งดี จะย้อนมาหาเราเอง🙏🏻#แม่พาเข้าวัด❤️” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า คุณแม่สวยมาก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแม่สวยมาก😍❤️ , สวยคือแม่นี้เองค่ะ , แม่ยังสวย😍 , คุณแม่สวย , สวยได้แม่💞💞 , คุณแม่สวยมากค่ะ, สวยมากก , สวยได้แม่นี่เอง 🥰

คุณแม่ทั้งสาวทั้งสวย..ขออนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ 🙏🙏🙏 , สวยทั้งคุณแม่และน้องมิราเลยค่ะ , คุนแม่ สวยมากคะ , แม่สวยจัง , สาธุนะคะ 🙏🏻🌼 ,🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ,คุณแม่ยังสาวยุเลยคะน้องเอ๋ , สวยทั้งแม่ทั้งลูกครับ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่าคุณแม่ของเอ๋สวยมาก แหม เป็นต้นแบบความสวยของเอ๋จริงๆค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวเอ๋นั้น ดูดีตั้งแต่ตอนก่อนที่จะทำศัลยกรรมซะอีก เพราะมีความสวยแบบไทยๆอยู่แล้ว

แต่พอทำศัลยกรรมแล้วก็ดูเป็นสาวเฉี่ยวสวยเหมือนสาวสายฝอ หรือ ฝรั่งนั่นเองละค่ะ และต้องบอกเลยว่าแม้จะดังแค่ไหนก็ยังไม่ลืมคนที่บ้าน เพราะยังกลับมาดูแลรวมถึงตอบแทนบุญคุณผู้ใหญ่ในบ้านตลอด

ก่อนหน้านี้ก็ได้หอบทั้งเงินและของมีค่ามาให้คุณแม่และตา-ยายด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ และอย่าลืมรักษาความน่ารักของตัวเองไว้ด้วย เพราะโอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ

เพราะฉะนั้นก็ต้องรักษาโอกาสนั้นไว้ให้ดี และฝึกฝนตัวเองเยอะๆ จะได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกัน ส่วนใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค ‘มิรา ชลวิรัลวานิศร์’ กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์