ตุลาคม 6, 2022

ชมพู่ อวดภาพบ้านหลังใหม่

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ชมพู่ อารยา ที่มักจะออกมาอวดความน่ารักของลูกๆอย่างน้อง สายฟ้า-พายุ ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอดเเถมสองหนุ่มยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน ปัจจุบันสาวชมพู่นั้นก็ใกล้คลอดลูกสาวเต็มที ทำเอาเเฟนๆต่างพากันอย่างที่จะพบหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้วค่า

เเละถ้าใครที่ติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวชมนั้นมักจะพาลูกๆเดินทางไปเที่ยวบ้านคุณยายอยู่เป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้สาวชมยังได้สร้างสระว่ายน้ำพร้อมกับสวนสวยๆเเถมยังมีบ้านต้นไม้ให้กับลูกๆได้เล่นสนุก ซึ่งสาวชมยังได้ออกมาอัปเดตภาพให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

จนในที่สุดทั้งสระว่ายน้ำ บ้านต้นไม้ รวมถึงสวนก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า งานนี้ทำเอาบ้านคุณยายดูสวยสดชื่นสบายตามากยิ่งขึ้น

เตรียมพร้อมไว้ต้อนรับลูกสาวขนาดนี้ ท่าทางคุณยายเเละสองเเฝดจะเห่อน้องสาวไม่เบาเลยค่า เรียกว่าบรรยากาศของบ้านคุณยายนั้นร่มรื่นเเละน่าอยู่มากๆ

ยิ่งมีบ้านต้นไม้ไว้ให้เด็กๆด้วยเเล้ว ความครื้นเครงของบ้านคุณยายก็ดูเหมือนจะมีเเต่สีสันมากขึ้นทุกวัน เเถมหนุ่มๆยังติดใจในรสชาติการทำอาหารของคุณยายอีกด้วย

หลังจากที่มุมต่างๆสวยงามลงตัวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ยังมักจะออกมานั่งทานอาหารอยู่ริมสระน้ำกันเป็นประจำ

เเละคุณเเม่เองยังมักจะพาลูกๆมารีวิวสินค้าบริเวณนี้กันอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่าสาวชมนั้นดูเหมือนจะชื่นชอบมุมนี้ในการถ่ายเซลฟี่มากๆ

ซึ่งนอกจากความหรูหราอลังการของบ้านหลังนี้เเล้ว เเต่ที่ดูเหมือนว่าสาวชมจะชื่นชอบเป็นพิเศษก็คงจะเป็นฝาท่อจากประเทศญี่ปุ่น

ที่ได้เเกะลายออกมาเป็นรูปบ้านต้นไม้ คล้ายกับบ้านต้นไม้ที่เพิ่งจะสร้างเสร็จ เรียกว่าระดับตัวเเม่ของวงการอย่างสาวชมเเล้วไม่ธรรมดาจริงๆค่า

ขอบบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl