กันยายน 30, 2022

ต้น แฟนเก่า แต้ว อวดภาพคู่นางเอก

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ วีเจหนุ่มชื่อดังอย่าง “ต้น อาชว์” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นแฟนเก่าของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ

เพราะคบหาดูใจกันมานานมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเลิกรากันได้เป็นปี และสาวแต้วเองก็มูฟออนเปิดตัวรักครั้งใหม่แล้ว แต่หนุ่มต้นก็ยังไม่เปิดตัวคบสาวคนใหม่เลยละค่ะ ทำเอาแฟนคลับแห่เชียร์ให้เจ้าตัวนั้นมูฟออน และเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ซักที

ล่าสุด ต้นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับนางเอกสาว ‘เฟิร์น นพจิรา’ แห่งช่อง one 31 ที่มีผลงานอย่าง หัวใจศิลา งานนี้ก็ทำแฟนๆแห่เชียร์เลย เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อัยยะ , ❤️❤️❤️❤️❤️เชียๆๆๆไห้เปันแฟ่นกันจรีงๆคะนารากๆๆๆมากๆชอบทังสองคนรักครับ , หวานใจคับบบบบบ 😍, 😍😍😍😍จีบกันๆรักกันๆ , So good ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,น่ารัก

น่ารักๆเหมาะมาก เชียร์ค่ะ ,หวานอีกแล้ว🙈🙈 , 😍😍น่ารักค่ะ , ตั้ลล้าคคค ❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุด..❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ❤️😍 ,หวานเจี๊ยบ😍,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ😊

งานนี้แฟนๆก็ไฟเขียวและเชียร์ให้จีบสาว เฟิร์นเลยละค่ะ แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่นี้จะมีลุ้นหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวแว่วๆมาว่าฝ่ายหญิงมีแฟนอยู่แล้ว เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาอัพเดทเนอะ

เรียกได้ว่าหลังจากที่โสดมาเป็นปีก็ยังไม่เปิดตัวคบใครเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มต้นเยอะๆนะคะ เชื่อว่าสักวันจะต้องได้เจอกับคนดีๆและความรักดีๆอีกครั้งแน่นอน

ตอนนี้ก็โฟกัสกับงานไปก่อนก็ได้เพราะหนุ่มต้นนั้นทำงานเยอะมาก เพราะนอกจากจะเป็นพิธีกร-วีเจแล้ว เจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวและยังได้เริ่มทำรายการทางช่องยูทูปกับเพื่อนสนิทด้วย

ซึ่งก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนความสัมพันธ์กับอดีตแฟนเก่าและเพื่อนแฟนเก่านั้นก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่างเพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ไปเที่ยวหาสาวแมทถึงเขาใหญ่ด้วย ยืนยันว่ามิตรภาพของแก๊งเพื่อนยังเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ a_r_c_h