ตุลาคม 8, 2022

เดียร์ อดีตนางเอก หายหน้าไปจากวงการ

เป็นสาวสวยที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจากบท เเก้วหน้าม้า สำหรับสาว เดียร์ ดาริน ที่นอกจากเธอจะมีงานละครให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันหลายเรื่องเเล้ว สาวเดียร์ยังเคยผ่านเวทีประกวดมิสทีนไทยเเลนด์ 2011 งานเดินเเบบ-ถ่ายเเบบนิตยสาร มีผลงานการแสดงครั้งแรกเรื่อง มนต์นาคราช ได้รับบทเป็นฝาแฝดชื่อ นิลวรรณา, ดาราวดี

ซึ่งถือเป็นการรับบทนางเอกครั้งแรกของ เดียร์  หลังจากนั้นจึงมีผลงานละครตามมาหลายเรื่องอย่าง ใยกัลยา, คาดเชือก เทพสามฤดู ,ข้ามาคนเดียว และแก้วหน้าม้า ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม เอ เอกราช ซึ่งละครเรื่องนี้ก็ทำเอาผู้ชมต่างประทับใจในการเเสดงของสาวเดียร์มากๆ

เเต่หลังจากที่สาวเดียร์เริ่มโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักเธอก็ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ พร้อมทั้งเธอเองยังออกมาพูดถึงตัวละครเเก้วหน้าม้าเเละสาเหตุที่หายไปด้วยว่า ” ยิ่งคนพูดถึงมาก ทั้งพูดถึงละครเพราะเคยเป็นละครพื้นบ้านที่ใครๆก็รู้จัก

เวอร์ชั่นที่ผ่านมาก็ดัง ก็มีความกดดันเกิดขึ้นบ้างค่ะว่าเราจะเล่นได้ดีไหม กังวลว่าจะทำออกมาได้ไม่ดีตามที่คนคาดหวังไว้ คือเราสร้างความกดดันให้ตัวเองนั้นละคะ

ยิ่งละครกระแสดีมากๆ คนก็พูดถึงเราด้วย ก็ตื่นเต้นปนกดดันเพราะก็เคยเล่นละครมาแล้วทั้งละครพื้นบ้านนี่ละค่ะ ละครหลังข่าวก็เคยเล่นแต่คนจำไม่ได้

พอมาเป็นแก้วหน้าม้าคนหันมาสนใจเรามากขึ้น มีคนรู้จักมากขึ้น แต่ยังไม่จำไม่ได้ก็มีค่ะ แบบว่าเวลาไปงานถ้าไปทั้งหน้าม้าคนจะเข้ามาหาเยอะมาก

แต่ไปหน้าจริงๆ คนจะมองแบบลังเลว่าใช่แก้วหน้าม้าหรือเปล่า สงสัยเพราะในละครตัวแก้วหน้าม้าออกบ่อยกว่าหน้าสวยค่ะ

สาเหตุ ที่หายไปจากหน้าจอ หลังจากถ่ายละครจบก็กลับมาเรียนต่อ เเล้วก็มาช่วยคุณเเม่ทำธุรกิจส่วนตัวอยู่บ้านดูเเลคุณยาย มีช่วงหนึ่งเราเเพ้เครื่องสำอาง

จากการถ่ายละครเเก้วหน้าม้า เพราะเราต้องเเต่งหน้าหนักมาก ต้องติดกระเเล้วต้องทาตาเยอะๆ ทาหน้าดำๆใส่ฟันทำเเบบนั้นมาเป็นปีๆเลยทำให้เเพ้เครื่องสำอาง

หลังจากนั้นเลยออกมารักษาหน้า ตอนนั้นท้อมากเเต่ก็มีคุณเเม่คอยให้กำลังใจตลอดบอกว่าเดี๋ยวมันก็ดีขึ้นซึ่งเราก็เสียดายโอกาสที่เราไม่สามารถสร้างผลงานใหม่ๆออกมาให้มีความต่อเนื่องได้”

ขอบคุณข้อมูล:FEED