กันยายน 30, 2022

บอย ปกรณ์ โชว์ความหวาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่แฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มมาดเกรียนอย่าง “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงโมเมนต์ความเกรียนด้วยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นได้ชื่อว่าเกรียนตัวพ่อเลย

และยังชอบแกล้ง ชอบเรียกเสียงฮาจากคนรอบข้างอยู่ตลอด แต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ได้เปลี่ยนโหมดไปแล้ว เพราะหลังจากที่เปิดตัวคบกับ นักร้อง-นักแสดงสาว “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์” หรือ เฟย์ FFK ก็เข้าสู่โหมดคลั่งรักและอวดแฟนรัวๆ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพหวานเซ็ตใหม่พร้อมแคปชั่นว่า “You’re the only person I send the heart eyes emoji to 😍 #แกล้งบ้างหวานบ้างจ้ะ” งานนี้ก็ทำนางเอกคู่จิ้น อย่าง “ชิปปี้ ศิรินทร์” เข้ามาคอมเมนต์เบะปาก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้สาว ชิปปี้ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เกินเรื่องไปค่ะ😒” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า I wait you have boyfriends 🙈❤️ , 55555😂 , 😂😂😂 เอ็นดูนุ้งชิป , แงง พี่ชิปป❤️

มันคือการแสดงนะชิป😂 , 😍😍 , 👏👏👏❤️❤️😍พี่ชิปน่ารัก , somebody please translate this comment in English!! Lol , ไม่อินอ่ะ😂😂😂ชอบตอนจิ้นกะชิปมากกว่า😂😂,พี่บอยเกรียนป่าวค่าา

แหมๆๆ เรียกได้ว่าโชว์หวานถี่ๆจนสาวชิปปี้อดใจไม่ไหวต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวและใช้อิโมจิเบะปากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ปล่อยให้พี่บอยเขาเข้าสู่โหมดคลั่งรักไปก่อนเนอะ

เชื่อว่าอีกไม่นานสาวชิปปี้ก็จะต้องได้เจอกับคนดีๆและความรักดีๆเช่นเดียวกับพี่บอยแน่นอนเลย ก็เป็นอีกหนึ่งพระ-นางคู่จิ้นที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะเพราะมีมิตรภาพดีๆให้กันตลอด

เรียกได้ว่าแม้จะไม่มีผลงานร่วมกันแล้วแต่ก็ยังคงห่วงใยและมีมิตรภาพดีๆให้กันตลอด แม้ก่อนหน้านี้แฟนๆจะเชียร์ให้เป็นคู่จริงก็ตาม แต่สุดท้ายก็ลุ้นไม่ขึ้นเพราะทั้งคู่รักกันเหมือนพี่น้อง

ซึ่งความรักแบบพี่น้องนั้นก็ทำให้พัฒนาไปไหนไม่ได้แล้วนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็แสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของพี่บอยด้วยนะคะ ส่วนน้องชิปปี้ ก็ขอให้เจอหนุ่มคนใหม่ไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn