ตุลาคม 6, 2022

บ้าน ฮาย อาภาพร

เป็นสาวโสดที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า สำหรับ ฮาย อาภาพร ที่นอกจากงานพิธีกรในวงการเเล้ว ฮายยังหารายได้เสริมด้วยการออกมาขายปลาเเดดเดียวในช่วงสถานการณ์การเเพร่ระบาดที่ผ่านมา ทำเอาลูกค้าเเห่สั่งซื้อเข้ามารัวๆ จนทำให้เจ้าตัวมีรายได้เป็นกอบเป็นกำขึ้นมากเลยทีเดียว

เรียกว่าเป็นผู้หญิงเก่งที่มีความสามารถอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ไม่เเปลกใจเลยค่าว่าทำไมเจ้าตัวถึงมีเงินสร้างบ้านมูลค่า100 ล้านบาทได้เพราะสาวฮายนั้นเก็บหอมรอมริบเงินจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเองมาโดยตลอด เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านหรูหลังงามของสาวฮายกันค่า

ซึ่งบ้านหลังนี้ฮายเคยรีโนเวทมาเเล้วหนึ่งครั้งทั้งทาสี ทำฝ้า เดินท่อน้ำเเละสายไฟ เเต่พอก้าวเข้าบ้านเเล้วรู้สึกอึดอัด เพราะเพดานต่ำเกินไป

จึงตัดสินใจทุบบ้านใหม่เหลือเเต่ที่ดินเปล่ากับเสาหน้าบ้าน 2 ต้น หลังจากที่ใช้เวลาในการก่อสร้างนานถึง 5 ปี บ้านหลังนี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า

โดยโซนนั่งเล่ยังเป็นสไตล์อิตาลีที่เจ้าตัวได้เเรงบันดาลใจมาจากสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมทั้งเนรมิตให้เพดานเป็นโดมโคมไฟเเสนสวย

นอกจากนี้บันไดขึ้นบ้านยังเป็นบันไดเศรษฐี โดยการปรับขั้นบันไดให้เหมาะกับเท้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณเเม่จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุเวลาขึ้น-ลง

นอกจากนี้ชั้นบนยังมีห้องพระ ห้องนอน เเละห้องเเต่งตัวที่หรูหราอลังการงานสร้างมากๆ สมกับเป็นบ้านของอดีตนักร้องดังมากๆเลยค่า

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยถึงชีวิตของการอยู่คนเดียวด้วยว่า ” มันมีความสุขเวลาไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องมาเเชร์ความรู้สึก อยากทำอะไรก็ทำไม่ต้องบอกใคร

ถามว่าจะโอเคไหมถ้าต้องอยู่คนเดียวหรือขึ้นคาน ตอนนี้มันชินกับการอยู่คนเดียวอยากไปไหนก็ไปอยากทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องไปบอกใครมันก็สนุกดี”

ขอบคุณข้อมูล:hi_hiso