กันยายน 30, 2022

พ่อน็อต ตอบถึงที่มาชื่อ ลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับคู่ของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” และสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน อย่าง “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งอีกไม่นานเกินรอก็จะได้ต้อนรับสมาชิกคนที่ 3 ของบ้านแล้วละค่ะ เพราะชมพู่นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 อยู่ ซึ่งทราบแล้วว่าเป็น ผู้หญิง แต่ในเรื่องของชื่อนั้น คุณพ่อ-คุณแม่ก็ยังคงเก็บไว้เป็นความลับอยู่ เรียกได้ว่าไม่ยอมหลุดออกมาง่ายๆเลยละค่ะ

ล่าสุด แม่ชมพู่และพ่อน็อตก็ได้มาออกรายการ LOFFICIEL UNDERGROUND ซึ่ง คุณพ่อ-คุณแม่ก็ได้บอกใบ้เพิ่มขึ้นมาด้วยว่าชื่อลูกคนที่ 3 นั้นเกี่ยวข้องกับชื่อพี่ทั้งสองคนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พิธีกร : อยากรู้ชื่ออะ แต่รู้ว่าจะไม่บอกแหละ แต่พอจะบอกความหมายของชื่อให้เดาๆได้ไหม ?

ชมพู่ : ไม่บอกสิ บอกความความหมายก็ยิ่งไปหากันได้ง่ายสิ

น็อต : จริงๆใบ้มาหลายรอบแล้ว

ชมพู่ : เอาเป็นว่าถามว่าเกี่ยวไหมกับสองคนที่ผ่านมา เกี่ยว แต่ว่ามันจะลึก แต่ถามว่าพออธิบาย สายฟ้า -พายุ ….. ก็เกี่ยว มันจะเกี่ยวกัน

พิธีกร :แล้วใครเป็นคนคิดความหมาย  ?

ชมพู่ : พ่อ อันนี้พ่อคิดเองหมดเลย ให้เครดิต

อุ๊ย งานนี้คุณพ่อ-คุณแม่บอกมาเองเลยละค่ะว่าชื่อของคนที่ 3 นั้นเกี่ยวข้องกับ น้องสายฟ้า-พายุ ด้วยแต่จะเป็นชื่ออะไรนั้นก็ต้องรอติดตาม ซึ่งคุณพ่อก็บอกเลยว่าบอกใบ้มาตั้งนานแล้ว

แหม บอกใช้มาตั้งนานของคุณพ่ออาจจะหมายถึงแคปชั่นต่างๆก็ได้นะคะ เพราะก่อนที่จะมีน้องสายฟ้า-พายุ แม่ชมพู่ก็ชอบใช้อิโมจิรูปสายฟ้ากับพายุอยู่ตลอด ไม่แน่ว่าอาจจะใบ้ชื่อลูกสาวมานานแล้วก็ได้

แต่แฟนๆอาจจะแปลไม่ออกเองว่าหมายความว่ายังไง เอาเป็นว่ายังไงก็อดใจรออีกนิดละกันเนอะ เชื่อว่าอีกไม่นานทั้งคู่ก็คงจะออกมาเปิดเผยแล้วว่า ลูกสาวของทั้งคู่นั้นจะใช้ชื่อว่าอะไร และเกี่ยวข้องกับพี่ชายทั้ง 2 ยังไง

ขอบคุณข้อมูล : L’Officiel Thailand