กันยายน 30, 2022

คู่รักดัง มอบของขวัญชิ้นโต ในวันวาเลนไทน์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่หวานไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา เเละสามีหนุ่ม จิ๊บ วสุ ที่หลังจากทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันสาวจ๊ะจ๋าก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักกับสามีให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด จนหลายคนต่างลุ้นให้ทั้งคู่ออกมามีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า

เเละในวันนี้ 14 ก.พ.65 เป็นวันวาเลนไทน์ เหล่าคนดังในวงการต่างพากันออกมาอวดความหวานพร้อมดอกไม้ช่อใหญ่รับวาเลนไทน์ รวมไปหนุ่มจิ๊บที่ได้จัดเซอรไพรส์ให้กับภรรยาด้วยการกองเงินเป็นปึกๆไว้ในรถพร้อมเผยว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานปีแรกและ Happy Valentine’s Day นะครับ… คุณภรรยา😊❤️

เวลาผ่านไปเร็วมาก…ผ่าน 12 เดือนของชีวิตคู่ไปแล้วนะขอบคุณสำหรับความรัก เสียสละ อดทน และความตั้งใจที่จะปรับตัวเข้าหากัน ที่จ๋ามีให้กับครอบครัวเล็กๆของเราตลอดมา

อยากให้รู้ว่า appreciate และภูมิใจมากๆนะครับจ๋าเคยเปรยๆเสมอว่า ชอบพาหนะที่สีสันสดใส สำหรับงานนำส่งช่อดอกไม้ที่จ๋ารักและตั้งใจทำ💐

ขออนุญาตมอบรถคันนี้ให้กับ @jajaflowers_ ไว้ใช้ตามใจชอบเลยนะ รับรองว่าสีสวยเข้ากับกิจการ💕 ..ปักชื่อไว้ให้ที่เบาะด้วย(อนุบาลจ๊ะจ๋า👧🏻🤣) ไปไหนไม่หลงแน่นอน

และขออนุญาตฝาก ขวัญถุง ไว้ในรถอีกเล็กๆน้อยๆ …เป็นของขวัญสำหรับวาระพิเศษนี้🎁💐 ..ขอให้รุ่งเรืองในทุกหน้าที่การงานจ้ะ🎉

ในวันแห่งความรัก ขอให้จ๋ามีแต่ความสุข สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ดีงาม และเป็นกำลังใจที่ดีให้กันอย่างนี้ ในทุกก้าวของชีวิตต่อไปข้างหน้า

ขอบคุณอีกครั้ง ที่อนุญาตให้ดูแลกันนะครับHappy our 1st Anniversary& Happy Hearts’ Dayด้วยความรักเสมอครับ❤️❤️❤️(Fotocredit: Mill thanks to BowNoPow team😇🙏🏻📸📱)”

เป็นอะไรที่สวีทหวานมากๆเลยค่า เเถมยังจัดเงินปึกใหญ่มาให้ภรรยาเเบบนี้ ต้องบอกเลยว่าหนุ่มจิ๊บนั้นเป็นสามีสายเปย์มากๆ เห็นเเล้วอิจฉาเเทนสาวจ๊ะจ๋าเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jeepvasu_official