กันยายน 30, 2022

เกรท วรินทร โพสต์ล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ถูกแซวหนักมาก หลังนั่งเป็นหนุ่มโสดเพียงคนเดียวในดงคนมีคู่

เพราะแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวให้มีแฟน รวมถึงคุณแม่ที่เป็นถึงเจ้าของร้านทองก็ยังออกมาประกาศหาลูกสะใภ้ให้ลูกชายด้วยตัวเองด้วย งานนี้ก็ทำสาวๆยื่นใบสมัครลูกสะใภ้ร้านทองกันเพียบเลยละค่ะ ล่าสุด เกรทก็ได้เดินหน้าอ่อยต่อ

เพราะได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “อยากได้ชั้นก็บอกกกกก 😁” งานนี้จึงทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นและแท็กไปหานักแสดงสาว ‘แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์’ เลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยั่กได้ค่าาาาาาา #หมายถึงชั้นแหละ 🤣 , 😂😂😂😂😂😂 แจ็คกี้ ต้องสู้แน่ งานนี้ , “อยากได้ผู้ชายแบบนี้!!” แจ็คกี้กล่าว 😂😂, ก้อเค้าก้อบอกอยุ่นี้ไง คนเนี้ย@jackie_jacqueline เชียร์ๆ💃 , นี่อะ แบบนี้ ตลอดอะ 😂😂😂 พิเก้ดดดดดด 😜❤️❤️

แคปชั่นโดนค่ะ❤️ , อยากได้เธอ..😆เดินควงแขนเป็นฟอสักวัน😜❤️ , บอกใครคุณชายเกรท😂😂😂😂😂😂 , อยากได้ค่ะ😂😂😂 , ใช่😂😂😂😂 ,The caption😅😂🤣😜❤✌

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แท็กไปหาสาวแจ็คกี้เลย เพราะสาวคนนี้ก็บอกอยู่ตลอดว่าชอบ แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าเมื่อไหร่หนุ่มเกรทจะใจอ่อนเนอะ

เพราะสาวแจ็คกี้นั้นก็รุกหนักมากไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงบ่อยๆ รวมถึงทำเซอร์ไพรส์บ่อยๆด้วยก็ต้องมารอลุ้นกันว่าคู่นี้จะผีผลักให้มาเป็นคู่จริงกันเมื่อไหร่ เพราะแฟนๆต่างก็ลุ้นหนักมาก

เอาเป็นว่ายังไงก็แอบจิ้น แอบเชียร์คู่นี้ด้วยนะคะ เพราะสาวแจ็คกี้เป็นสาวสดใส อารมณ์ดี เชื่อว่าอยู่ด้วยคงมีแต่ความสนุกและมีแต่พลังงานบวกแน่นอนเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องตามจิ้น ตามเชียร์กันต่อไป เพราะตอนนี้หนุ่มเกรทยังโสดอยู่ แสดงว่าสาวแจ็คกี้ก็ยังสามารถทำคะแนนได้เรื่อยๆ ยังไงก็อย่าพึ่งยอมแพ้และล้มเลิกไปซะก่อนนะคะสาวแจ็คกี้

ขอบคุณข้อมูล : @ great_rider10