ตุลาคม 5, 2022

ภาพคุณแม่ของ น้องสิตางค์

สำหรับสาวน้อยชาวโคราชที่ชื่อว่า น้องสิตางค์ เจ้าของฉายา “บาร์บี้อีสาน” ที่มีผู้คนติดตามกว่า 30,000 คน เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ โดยถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องสิตางค์ นั้นเป็นสาวน้อยที่มีใบหน้าที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

แถมแฟนคลับหลายคนยังเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันอีกว่า น้องสิตางค์ นั้นน่ารักราวกับตุ๊กตาที่ยังมีชีวิตอยู่ ดวงตากลมโต คิ้วโก่ง ขนตางอนแก้มอมชมพูไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าชังไปซะทุกอย่างเลยจริงๆค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้มีการนำเสนอภาพล่าสุดของ น้องสิตางค์ กันไปแล้วต้องบอกเลยค่ะว่าสาวน้อยนั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักและความสวยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังร่าเริงแจ่มใสอีกด้วยค่ะ

บอกเลยค่ะว่าเข้าวงการบันเทิงได้สบายๆเลยไม่รู้ว่ามีแมวมองมาซุ่มๆดูบ้างหรือเปล่านะคะเนี่ย เพราะถ้าฝึกฝนเทคนิคการแสดงนิดหน่อยรับรองค่ะว่าปังอย่างแน่นอน ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆเลยลูก

แต่ว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปโฟกัสที่ คุณแม่ตะวัน แม่ของ น้องสิตางค์ กันค่ะบอกเลยค่ะว่าลูกสาวนั้นได้ความสวยและความน่ารักมากจากคุณแม่เต็มๆเลย หูตาจมูกปากถอดแบบกันมาเลย

อย่างนี้ใช่ไหมค่ะที่เขาเรียกกันว่าลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น โดยคุณแม่ตะวัน นั้นถ้าไม่บอกหลายคนก็คงจะคิดว่าเป็นสาวรุ่นๆอยู่แน่ๆเลยค่ะเพราะว่ายังดูสวยออร่ามากๆเลย อย่างกับคนอายุ 20 ต้นๆ

คิ้วโก่ง ตาคม จมูกโด่งสวยเป๊ะแบบไร้ที่ติเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม น้องสิตางค์ ถึงได้มีหน้าตาที่น่ารักขนาดนั้นก็เพราะว่าได้มาจากคุณแม่เยอะนี่เอง 2 แม่ลูกน่ารักสุดๆๆ

โดยทาง คุณแม่ตะวัน นั้นจะอัปเดตความน่ารักของลูกสาวผ่านทางเพจ “แม่ตะวัน กับพระจันทร์สิตางค์” ที่มีผู้คนติดตามกว่า 30,000 คน แต่ละโพสต์นั้นก็จะมีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กดไลค์ กดหัวใจให้เป็นจำนวนมาก

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับภาพของ คุณแม่ตะวัน แม่ของ น้องสิตางค์ สวยเป๊ะมากเลยใช่ไหมค่ะ เห็นอย่างนี้แล้วก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าลูกสาวนั้นได้ความน่ารักความสวยมาจากใคร จากคุณแม่นี่เอง

ขอขอบคุณ : แม่ตะวัน กับพระจันทร์สิตางค์