ตุลาคม 5, 2022

เเก้ม คลอดลูกชายแล้ว ในวันวาเลนไทน์

เป็นนางร้ายสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เเก้ม กวินตา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากกการที่เธอได้รับตำแหน่งชนะเลิศในการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2551 ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำ จนสาวเเก้มได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2008

ณ เมืองญาจาง ประเทศเวียดนาม และได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครอง จนทำให้เธอกลายมาเป็นนักเเสดงช่อง 7 จนถึงปัจจุบัน เเต่หลังจากที่สาวเเก้มออกมาประกาศว่าตัวเองตั้งครรภ์ สาวเเก้มก็ได้ขอพักงานในวงการไว้ชั่วคราว พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของเบบี๋ในครรภ์ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

ก่อนที่ต่อมาสาวเเก้มจะได้ออกมาเผยว่าตนเองได้ลูกชาย ทำเอาสามีอย่างหนุ่ม รชต ธนภรณ์มงคล นักฟุตบอลสัญชาติไทย อดีตนักเตะพัทยายูไนเต็ด

และนครราชสีมา มาสด้าเอฟซี ที่ปัจจุบันได้ลงเล่นให้กับ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ในตำแหน่งกองหน้า ถึงกับดีใจสุดๆ รวมถึงเพื่อนๆต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวเเก้มกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด อินสตาเเกรมของสาว โม อมีนา เพื่อนซี้ของสาวเเก้ม ยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เริ่มต้นวาเลนไทน์ปีนี้กับหลาน @korn.2korn

และเพื่อน @gavintra24 @rachata.th44 👨‍👩‍👦✨❤️ยินดีที่สุดและดีใจที่สุด 😆 ที่ได้เห็นครอบครัวเพื่อนอบอุ่น และสมบูรณ์แบบมากในวันนี้ ☺️ รักพวกเมิงนะ. 🙌🏻

อีกไม่นาน น้าโม และ น้าหมิว @mew_ladym62 ไปฟัดแน่ๆ!! เจอกันหลานชาย🥰#โมหมิวแก้ม #korn2korn #mgmfriend #ร้ายได้เรื่อง”

หลังจากที่สาวโมออกมาโพสต์ภาพเพื่อนสาวก็ทำเอาคนในวงการบันเทิง รวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวเเก้มกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่า

งานนี้ก็ต้องขอเเสดงความยินดีให้กับคุณเเม่ป้ายเเดงด้วยค่า เรียกว่าน้องกรณ์ลูกชายน่าตาน่ารักจ้ำม่ำมากๆ หล่อตั้งเเต่เกิดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mo_amena