ตุลาคม 5, 2022

แพท-นาย โพสต์ไอจีตรงกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ คู่ของนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ‘แพท ณปภา’ และนายตำรวจอย่าง ‘นาย ณภัทร’ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงข่าวคราวของทั้งคู่ด้วย

เพราะมักจะมีข่าวรักๆเลิกๆออกมาให้เห็นอยู่หลายครั้ง ซึ่งฝ่ายชายก็ตามง้อได้ทุกครั้ง แต่ล่าสุด ก็เหมือนจะสิ้นสุดทางรักรับวันวาเลนไทน์แล้วละค่ะ เพราะทั้งคู่พร้อมใจกันออกมาโพสต์แคปชั่นประกาศสถานะโสด

ซึ่ง แพท มีการออกมาโพสต์แคปชั่นเลยว่า “หนูไม่โหด…แต่หนูโสดแล้วนะคะ 💕#ไปต่อแล้วนะ” ในขณะที่นายก็ได้ออกมาโพสต์เช่นเดียวกันว่า “ผมไม่โหดนะ หรือ ผมโสดดีครับ 555”

ซึ่งเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลแล้วว่าทั้งคู่ได้เลิกกันแล้วจริงๆ และเลิกกันก่อนจะถึงวาเลนไทน์ด้วย เพราะที่ผ่านมามีปัญหากันตลอด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เมื่อแม่แพท และคูมจรวด ลงแคปชั่นแบบนี้

-ใช่จ๊ะ.. xูถามแม่มาละ นางบอกว่าเลิกกันแล้ว เลิกก่อนวาเลนไทน์อีกจ้า เพราะที่ผ่านมามีปัญหากันมาตลอด

-จบกันด้วยดี ตกลงจะเป็นพี่เป็นน้องกัน

-อ้อ.. อิคนที่แบบจะสมน้ำหน้าแม่ xูเสียใจด้วยนะ แม่มูฟออนไวกว่าใดใดในโลก มีคนคุยใหม่แล้วจ้ะ กราบความแพท 8 G อิดxกกกก

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เมื่อวานยังเห็นอวยพรวันเกิดเรชซิ่งอยู่เลย ฉัน งง , เอ่ออออ 🙄🙄🙄🙄 ,ควรเลิกหาคนมาเป็นพ่อของลูกเถอะ เลิกสร้างกระแส ทำตัวดีๆๆๆ เผื่อมีคนให้ความจริงใจที่แท้จริง , หัวจะปวดนะ..

ทำเถอะ อะไรดี เราก็ว่าดี ดีกว่าปล่อยใจให้ห่อเหี่ยว , ค่ายมือถือต่างๆยังต้องยอมในความแรงของ 8G 🙄 , มีที่รัดหัวแก้ปวดขายไหม??, แอบเบื่ออ่ะ 😂😂 , คนมันสวยก้องี้แหละ🤣🤣 , ไอดอลในการใช้ชีวิต555

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะตกใจที่ทั้งคู่เลิกกันแล้ว และเจ๊มอยก็ยังบอกอีกว่าแพทมีคนคุยใหม่แล้วด้วย อุ๊ย เอาเป็นว่าจะมีใหม่แล้วจริงหรือเปล่านั้นก็ต้องรอถามแม่เองแล้วละค่ะ

ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เพราะทำอะไรที่ตัวเองมีความสุขก็ทำไปเถอะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอแม่แพทออกมาอัพเดทอีกทีเนอะว่าตกลงแล้วเลิกจริง และมีคนใหม่แล้วจริงหรือเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108