กันยายน 30, 2022

ศรัณยู เซอร์ไพรส์ดอกไม้ให้ภรรยา วันวาเลนไทน์

สำหรับ บีม ศรัณยู ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ บีม นั้นมีอีกหนึ่งฉายาแล้วนั่นก็คือ “บีม พลังใบ” เพราะว่าพักหลังมานี้เจ้าตัวมักจะโพสต์ไอจีขณะที่ตัวเองกำลังกินใบกระท่อมอวดแฟนๆตลอด

แถมก่อนหน้านี้ยังเจอดราม่าหนักอีกด้วยค่ะ เพราะว่า บีม นั้นโชว์การขับรถที่สุดหวาดเสียวหลังจากกินใบกระท่อม ซึ่งต่อมาเจ้าตัวก็ออกมาขอโทษ และพร้อมปรับปรุงตัวแก้ไขในสิ่งที่เกิดขึ้น

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บีม นั้นมีภรรยาสาวสวยอย่าง ชาช่า ทามาดะ คู่นี้บอกเลยค่ะว่าหวานหนักมากๆๆมักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอวดแฟนๆอยู่เสมอ น้ำตาลเรียกพี่เลยก็ว่าได้

แต่วันนี้อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเป็นวันวาเลนไทน์ ซึ่งทาง บีม นั้นก็ทำหน้าที่ของสามีได้อย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลยค่ะ มีการเตรียมช่อดอกไม้เอาไว้ให้กับภรรยาอย่างสวยงามเลยทีเดียว

งานนี้บอกเลยค่ะว่าไม่เสียชื่อ บีม พลังใบ เลยเพราะว่า บีม นั้นนำใบกระท่อมมาเป็นส่วนหนึ่งของการจัดช่อดอกไม้โดยรอบๆแทนที่จะเป็นใบไม้อื่นๆ บีม ก็เอามาแต่ใบกระท่อม แล้วตรงกลางเป็นดอกกุหลาบสีแดง

ซึ่งทางด้านของ ชาช่า นั้นก็ดูเหมือนว่าจะแฮปปี้มากเลยทีเดียวค่ะ แถมทาง บีม ยังพูดกับภรรยาอีกว่า “แฮปปี้วาเลนท่อม” โอ๊ยพ่อมันต้องแฮปปี้วาเลนไทน์หรือเปล่า แต่ละคอนเทนต์ฮาหลุดโลกตลอดเลย

โดย บีม ระบุว่า “แฮปปี้วาเลนท่อม ❤️☘️🤣 @shashashie #พลังใบ #บีมพลังใบ #เมียพลังใบ #ต้องอดทน #ช่อนี้เพื่อคนพิเศษ#ValenTom #Saransha #วันวาเลนท่อม #วันวาเลนไทน์ 5555 😛

#ไม่โดนงอนเว้ย #xูรอด ขอให้ ❤️☘️ #สหายพลังใบ ทุกท่านพบแต่รักที่จริงใจ #ใส่ให้เต็ม #ชีวิตเราใช้ซะ #KratomCulture” แม้ว่าจะมีใบกระท่อมติดมากับช่อดอกไม้แต่ว่า ชาช่า ก็แฮปปี้น่ารักสุดๆ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า อยากได้ๆ , ไม่โดนด่านอนไม่หลับ555 , สุดจริงงงงง5555 , 55555 อย่างปั่น 😂 , พลังใบรักกกกกกกกก❤️🙌 , พลังวันวาเลนท่อม 😂😂😂 แต่ละคอมเมนต์ฮามากๆ

ขอขอบคุณ : beamsaranyoo893