ตุลาคม 5, 2022

เจนนี่-ยิว แปลงโฉม ถ่ายแบบวันวาเลนไทน์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามีหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล เพราะคู่นี้มีความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมตอนนี้ก็เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ-คุณแม่แล้วด้วย เพราะเจนนี่กำลังตั้งท้องลูกสาวคนแรกอยู่ ซึ่งก็ได้เปิดเผยว่าเป็นเพศหญิง และตั้งชื่อให้แล้วว่า “น้องยูจิน” ซึ่งตอนนี้ทั้งคุณพ่อ-คุณแม่ต่างก็ทำงานและเร่งสร้างตัวเพื่อน้องยูจิน

ล่าสุด เนื่องในวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก เจนนี่-ยิว ก็ได้แปลงโฉมแต่งเป็นกามเทพ โดยฝีมือของช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง นัท นิศามนี หรือ นัท สะบัดแปรง เอาเป็นว่าจะออกมาปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“วาเลนไทน์ปีนี้ โชคดีที่มีคุณ Happy Valentine Day นะคะ 💕ขอบคุณพี่นัทนิสา สะบัดแปรง แปรงโฉมให้ในวันพิเศษของเรานะคะ ♥️”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อุ้ยๆพี่ยิว555555 , น่ารักมากเลย♥️♥️♥️ , ปังมากกก🥰😍 , หน้าพี่ยิว ดูไม่ออกเลยว่าโดนบังคับมา5555, เทพนิยาย ❤️ , ปังมากพี่ 😍😍

น่ารักมากกกกคูมแม่💗 , น่าร้ากกกกกกกกก 😍😍😍 , น่ารักมากๆเลยค่ะ , น่ารัก❤️❤️ , น่าร๊ากก❤️😍 , น่ารักมากค่ะ , แฮปปี้วาเลนไทน์ค้าบพี่เจน💗🙏🏻, โอ้ย ที่สุดอ่ะ ชอบมากๆครับ , ตาฮักแท้ะครับ❤️❤️☺️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะลุคนี้ปังมาก เรียกได้ว่าจำภาพเดิมของทั้งคู่ไม่ได้เลยละค่ะ ก็ถือเป็นภาพถ่ายหวานๆรับวันวาเลนไทน์ และภาพครอบครัวทีเดียวเลยเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังรักและดูแลกันดีมากเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ยิวก็ได้ลาออกจากตำรวจ

เพื่อมาดูแลเจนนี่และลูกในท้อง และได้เริ่มทำธุรกิจใหม่ของตัวเอง อย่างมาม่าถ้วยร้อนแบรนด์ ยูจิน แล้วด้วย ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะมีคนสั่งออเดอร์เข้ามารัวๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , รัชนก สุวรรณเกตุ