กันยายน 30, 2022

ภาพปัจจุบัน น้องแอลลี่

สำหรับ นักร้องและนักแสดงสาวสวยอย่าง น้องแอลลี่ อชิรญา เติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องแอลลี่ นั้นตอนนี้ดังมากๆมีทั้งงานร้องเพลง งานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า แถมยังเป็นพรีเซนเตอร์สินค้ามากมายรับทรัพย์กันรัวๆเลยก็ว่าได้

แล้วที่ น้องแอลลี่ ได้ดีอย่างดีส่วนหนึ่งก็มาจากการช่วยกันอบรมสั่งสอนของคุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ และคุณแม่ จอย อัจฉริยา นั่นเองค่ะแม้ว่าทั้งสองคนจะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อและแม่อย่างเต็มที่เสมอมา

อย่างที่บอกค่ะว่า น้องแอลลี่ นั้นเธอเติบโตมาอย่างมีคุณภาพเพราะว่านอกจากความสวยหน้าตาราวกับตุ๊กตาแล้ว น้องแอลลี่ ยังเป็นสาวที่มากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา

ปัจจุบัน น้องแอลลี่ อายุ 18 ปีมีเพลงเป็นของตัวเองแล้วด้วย แถมยังมีค่าตัวที่สูงมากๆทีเดียวค่ะ อีกทังยังสามารถสอบเข้าเรียนระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยต่างประเทศด้วยวัยเพียง 17 ปีเท่านั้น

แล้วยิ่งนับวัน น้องแอลลี่ ก็ยิ่งเผยเสน่ห์ของตัวเองออกมามากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เธอมีแฟนคลับที่ติดตามและพร้อมที่จะสนับสนุนเธออยู่มากมาย แถมยังได้รับการขนานนามว่าเป็นลูกรักของพระเจ้าอีกด้วยค่ะ

แล้วล่าสุด น้องแอลลี่ ก็ทำเอาหลายคนใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะหลังจากที่ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง ที่ใส่เสื้อสีขาวแขนกุดลายดอกเดซี่ และกระโปรงสีชมพูลายดอกเดซี่เช่นกัน

โดย น้องแอลลี่ เขียนแคปชั่นว่า “💐flowers” ซึ่งแปลว่า “ดอกไม้” บอกเลยค่ะว่าเป็นอะไรที่สวยสดใสและน่ารักมากๆๆๆ ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ สวยแบบไร้ที่ติเลยจริงๆ

แถมรูปสุดท้ายที่ น้องแอลลี่ นั่งเก้าอี้แล้วหันมาทางกล้องนั้น ทำให้เห็นรูปร่างของเธออย่างชัดเจนบอกเลยค่ะว่าเป๊ะมากๆๆ เอวบางเฉียบตัวเล็กน่ารักมากๆๆดูเป็นสาวที่สวยสะพรั่งสุดๆๆ

แฟนๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า 😍🌸💞🌼💮🌿☘️🍋น่ารักสดใสมากเลยค่า , do you have any intention of doing another movie? 😊😄 , Super CutE! 🤲🏻💐💌🌼 , Awwww so cute 🥺💖 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : allynitibhon