กันยายน 30, 2022

เบลล่า อวดการ์ดวาเลนไทน์ปี 2015

เป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เบลล่า ราณี ที่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันช็อคไปตามๆกัน เมื่อหวานใจอย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกข้ามช่องได้ออกมาประกาศว่าปิดฉากรัก 9 ปีเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ทำเอาเเฟนๆต่างรู้สึกเสียดายไปตามๆกัน

โดยหนุ่มเวียร์ยังได้ออกมาเผยว่า ” เมื่อมาถึงจุดหนึ่งที่มีมุมมองไม่เหมือนกันเราจะเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันและห่วงใยกัน สาเหตุที่ลดสถานะไม่ใช่เรื่องการแต่งงาน เรามีการพูดคุยกันมาสักพักแล้วจนได้ข้อสรุปว่าเป็นพี่น้องกันน่าจะดีกว่า ซึ่งกว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ก็ค่อนข้างยาก แต่เป็นการตัดสินใจของคนทั้งสองคน

ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด พร้อมทั้งพูดด้วยว่า โสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ เรื่องผู้หญิงคนใหม่ก็ให้เวลาได้ศึกษาค่อยๆเรียนรู้ดูไป ยอมรับว่ามีเข้ามาบ้าง

ไม่ใช่คนในวงการ ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนเรื่องตนกับน้องเบลล่าขอให้ซับพอร์ตและให้กำลังใจเรา 2 คนกันต่อไปในการทำงาน ”

ถึงเเม้ว่าสาวเบลล่าจะเลิกรากับหนุ่มเวียร์ไปเเล้วเเต่เพื่อนๆเเละเเฟนคลับก็ยังคอยซัพพอร์ตเเละให้กำลังใจสาวเบลล่ากันมาโดยตลอด

ซึ่งเธอเองยังมักจะออกมาเผยภาพความเคลื่อนไหวของตัวเองให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเถมสาวเบลล่ายังเเฮปปี้กับการทำงานมากๆ

เเละเนื่องจากในวันนี้ 14 ก.พ.65 เป็นวันวาเลนไทน์ ดารา-เซเลปคนดัง ต่างพากันออกมาโพสต์ภาพอวดความสวีทหวานกันสนั่นไอจี

รวมถึงสาวเบลล่าเองที่ได้ออกมาโพสต์ภาพการ์ดวาเลนไทน์เมื่อ 12 ปีที่เเล้วเขียนให้กับคุณเเม่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” My Valentine 🤍”

หลังจากที่สาวเบลล่าออกมาโพสต์ขภาพก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาส่งอิโมจิรูปหัวใจให้กับสาวเบลล่ากันเพียบเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen