กันยายน 30, 2022

วิกกี้ อวดความน่ารักลูกชาย วันวาเลนไทน์

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ชาย ชาตโยดม เเละภรรยาคนสวยสาว วิกกี้ สุนิสา ที่ตั้งเเต่สาววิกกี้คลอดลูกชายคนเล็กน้องไทเลอร์ เธอก็ได้กลายมาเป็นคุณเเม่ลูกสองอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกๆให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่ตลอด

ถึงเเม้ว่าสาววิกกี้จะได้ผันตัวเองจากวงการไปทำธุรกิจส่วนตัวเเต่สาววิกกี้นั้นก็เเฮปปี้กับชีวิตมากๆ เเถมธุรกิจยังไปได้สวยเเละสามียังเสมอต้นเสมอปลายหวานไม่เปลี่ยนเเปลงอีกด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาววิกกี้นั้น

มักจะพาลูกชายเดินทางไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้คุณเเม่ยังออกมาอวดความเเซ่บด้วยชุดบิกินีสีสันจี๊ดจ๊าดเเสบตา

จนทำเอาหลายคนต่างพากันออกปากชมในหุ่นเซ็กซี่ของสาววิกกี้ไปตามๆกัน เเละทางด้านสามีเองยังไฟเขียวให้ภรรยาได้ออกมาอวดความเเซ่บอย่างเต็มที่ด้วย

นอกจากนี้พี่ชายคนโตอย่างน้องตฤณ ยังเป็นพี่ชายที่น่ารักเเละเเสนดี คอยช่วยคุณเเม่เลี้ยงน้องอยู่ตลอด เเถมยังฉายเเววหล่อเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวัน

ล่าสุด เนื่องจากวันนี้ 14.ก.พ.65 เป็นวันวาเลนไทน์ สาววิกกี้ยังพาลูกชายออกมาอวดความน่ารักต้อนรับวันเเห่งความรัก งานนี้หนูน้อยไทเลอร์

ยังมาในชุดเอี้ยมตัวกลมจ้ำม่ำน่ารักน่ากอด ส่งรอยยิ้มหวานๆใจละลายเเจกหัวใจรัวๆ จนทำเอาคุณเเม่ถึงกับเอ็นดูในความน่ารักของลูกชายกันเลยทีเดียว

โดยคุณเเม่ยังลงเเคปชั่นว่า ” VerifiedWishing everyone all the love 💖 on Valentine’s Day 🌹#MamasBoy#ValentinesDay2022#TylerAlmost1#แจกหัวใจให้ทุกคนครับ”

เจอความน่ารักของน้องตฤณเเละน้องไทเลอร์เข้าไป ก็ทำเอาเเฟนคลับรวมถึงเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ครอบครัวนี้กันเพียบเลยค่า

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:sunisajett