กันยายน 30, 2022

หนุ่ม ยินดีกับความสำเร็จของ ลูกชายคนโต

สำหรับ หนุ่ม สันติสุข เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานละครออกมามากมายค่ะ ที่ปัจจุบันอายุ 58 ปีแล้วและยังคงมีรับงานละครบ้างให้แฟนๆหายคิดถึง หนุ่ม เป็นนักแสดง นักพากย์ และพิธีกรชาวไทยเป็นบุตรของ สำเริง กับ สุวรรณา พรหมศิริ หนุ่ม เข้าสู่วงการแสดงขณะเมื่อเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้เป็นประธานชมรมการแสดง มีโอกาสแสดงภาพยนตร์และละครเวทีหลายเรื่อง

ในปี พ.ศ. 2531 บัณฑิต ฤทธิ์ถกล เลือกให้รับบทเป็น บุญชู คู่กับ จินตหรา สุขพัฒน์ ในภาพยนตร์เรื่อง บุญชูผู้น่ารัก ของไฟว์สตาร์โปรดักชั่น ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอันมากทำให้ หนุ่ม กับ จินตหรา เป็นคู่ดารานำแห่งยุคได้แสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ร่วมกันอีกจำนวนมาก

ในปี พ.ศ. 2532 รับบทเด่นเป็น จะเด็ด ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 3 และยังแสดงบทร้ายครั้งแรกในละครเรื่อง เลือดเข้าตา โดยแสดงเป็น สารวัตรก้อนเส้า ทางช่อง 5 และในปี 2536 ออกอัลบัมเพลงชุดหนึ่งกับค่ายคีตาแต่ไม่ประสบผลสำเร็จมากนัก

ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวนั้น หนุ่ม แต่งงานกับ ณิชกานต์ เตชะโสภาพรรณ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2545 อีกทั้งยังมีทายาทด้วยกันถึง 3 คนเลยทีเดียวค่ะแถมยังเป็นผู้ชายหมดเลยด้วยค่ะ  ได้แก่

1. ศิวกร พรหมศิริ (โฟกัส) เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2547

2. ภัทรนัน พรหมศิริ (ฟอส) (ฝาแฝด)

3. ณัฐดนัย พรหมศิริ (เฟม) (ฝาแฝด)

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหัวอกของคนเป็นพ่อนั้นภูมิใจและดีใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าลูกชายคนโตออย่าง น้องโฟกัส ได้เรียนจบแล้ว โดยมีการโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา 5 คนพ่อแม่ลูก

โดยทางคุณพ่อนั้นเผยว่าลูกชายนั้นเรียนจบไปแล้วหนึ่งคน ยังเหลืออีกสองคนก็คือลูกชายฝาแฝดอย่าง น้องฟอส น้องเฟม โดยทาง หนุ่ม เขียนแคปชั่นว่า “จบไปคนหนึ่งแหละ ยังเหลืออีกสอง”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ น้องโฟกัส กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ คุณพ่อและลูกชายด้วยนะคะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ยินดีด้วยนะคะ♥️😍♥️ , หนุ่มบ้านนี้หน้าเหมือนกันหมดเลย ยินดีด้วยค่ะ , จริงปะพี่กนุ่ม น้องโตขนาดนั้นแล้วเหรอ ใวมาก ยินดีด้วยนะค่ะ , ยินดีด้วยครับ👏👏👏 , น้องเก่งมากดก ❤️❤️ , ยินดีกับพ่อหนุ่มและแม่ตาลด้วยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : santanoom