กันยายน 30, 2022

ไฮโซพก อวดโมเมนต์หวานคู่ อั้ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่คล้ายกัน ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักราบรื่น

แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำเลยค่ะ และมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอด

ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่ะ จนงานนี้ทำเอาแฟนๆ อดลุ้นไม่ได้เลยว่า เมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้ได้เฮกันสักทีค่าาา

ล่าสุด เนื่องในวันวาเลนไทน์ ไฮโซพกก็ไม่พลาดที่จะออกมาโพสต์ภาพเผยโมเมนต์หวานๆ ขณะที่เจ้าตัวและสาวอั้มกำลังนั่งอยู่บนเปลที่ผูกอยู่ริมชายหาด

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy Valentine’s weird one. Where are my roses? ❤️👩🏻‍❤️‍💋‍👨🏻❤️ #love #valentines” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความหวานของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ กรี้ดดดดดดดดดด ติ่งฟินค่ะ555 , น่ารักกกกก

พี่อั้มต้องให้กุหลาบคุณพกแล้วนะคะ😍 , โอ่ยยยย😍❤️ชีวิตติ่ง ตาหลับก็ตรงนี้แหละค่ะ น่ารักที่สุดเลย รักกันนานๆนะคะ , โอ้ยยยยยยยยย คุงพกน่ารัก , 😂น่ารักมากเลยค่ะ

ตาร้อนมากกกก แหม่ๆ เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ คลับฟินหนักมากเลยค่ะ สำหรับคู่นี้ต้องบอกเลยว่าหวานกันทุกเทศกาลจริงๆ ค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:pokphornprapha