ตุลาคม 5, 2022

พระเอกหนุ่ม ถูกเเฟนคลับทำเซอร์ไพรส์

เป็นหนุ่มฮอตของสาวๆไปเเล้วค่า สำหรับหนุ่ม วิน เมธวิน ที่เจ้าตัวได้เข้าศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม ระดับชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนมัธยมปัญญารัตน์ และได้มีโอกาสเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่รัฐไอโอวาสหรัฐ ขณะเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เป็นเวลา 1 ปี

หลังจากนั้นได้สอบเทียบ General Educational Development ซึ่งเป็นการสอบวุฒิการศึกษาเทียบเท่าระดับมัธยมปลายของสหรัฐ ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเศรษฐศาสตรบัณฑิต จาก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ

โดยหนุ่มวิน ได้เข้าสู่วงการบันเทิงโดยเป็นนักแสดงฝึกหัดในสังกัด ONE31 เป็นเวลาประมาณ 1 ปี ก่อนที่จะย้ายมาทำสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี

ซึ่งเจ้าตัวยังมีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องแรกคู่กับ วชิรวิชญ์ ชีวอารี ในซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series 2563 รับบท ไทน์

จนทำให้หนุ่มวินโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักเเละกลายมาเป็นหนุ่มหล่อที่เหล่าสาวๆต่างพากันหลงรักไปตามๆกัน ปัจจุบันหนุ่มวินนั้นยังเป็นที่รู้จักในหลายๆประเทศอีกด้วย

เเละในวันที่ 21 ก.พ.65 เป็นวันที่หนุ่มวินจะมีอายุครบ 23 เเล้วค่า งานนี้เเฟนคลับยังจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหนุ่มวิน ภายใต้ชื่อ 2565 เมธวินครองใจ

ซึ่งภายในงานเเฟนคลับยังมาร่วมสนุกกันเป็นจำนวนมากเเถมยังหอบของขวัญมาให้กับหนุ่มวินอีกเพียบ มีของขวัญจากเเฟน ๆทั่วโลกเลยก็ว่าได้

โดยหนุ่มวินนั้นยังได้กล่าวภายในงานด้วยว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆที่ได้เดินทางมากันวันนี้ ปีนี้ก็อายุ 23 ปีเเล้ว 1 ปีมันช่างผ่านไปเร็ว ขอบคุณทุกคนที่อยูู่ตรงนี้

อยู่ด้วยกันเเละหวังว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไปนานๆ 10 ปี 20 ปีก็ยังอยู่เราจะถือไม้เท้าไปด้วยกัน ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตกันขอบคุณมากๆ”

ขอบคุณข้อมูล:winmetawin