ตุลาคม 6, 2022

ฮั่น ทำเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่หวานคนบันเทิงอย่างคู่ของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มสายแดนซ์ “ฮั่น อิสริยะ” หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ และนักแสดงสาวชาวเกาหลีอย่าง “ซอ จียอน” เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว

แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าความหวานของคู่นี้ไม่มีแผ่วหรือลดลงเลยละค่ะเพราะไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆก็หวานกันตลอด ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักในปี 2022

ฮั่น ก็ได้เซอร์ไพรส์สาวจียอนด้วยการซื้อป้ายประกาศบอกรักกลางกรุงฯ เพราะได้ซื้อป้ายที่ห้างเพื่อขึ้นข้อความบอกรักแฟนสาว ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะราคาคร่าวๆ 1 วันอยู่ที่หลักแสนเลยทีเดียว

“บอกรักกันทุกวัน แต่ปีนี้ขอบอกดังหน่อยนะคะ เผื่อไม่ได้ยิน รักนะยอโบ Happy valentine’s day❤️@hunzgmemo#HunzGmemo#valentines”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อะไรจะขนาดนั้นนนน ❤️❤️❤️ , โอ้โหหหห , ❤️❤️❤️❤️ ,น่ารักกกก ❤️ @queengyeon ออนนี่สวยมาก , Oyyyy narak makkkk!!! , ไม่มีแผ่วววววววววว

น่ารักที่สุด น้องฮั่น น้องจี รักน้าาาาาา❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากเลยค่ะน้องฮั่นน้องจียอน❤️❤️❤️❤️😍😍👏👏 , น่ารัก​มาก​ครับ​ 💯💝, พ่อคนคลั่งรักกกก❤️❤️ , เท่จิงๆคับ มิสเตอร์ไอดอล 👏👏👏 , สุดจริงพี่หมี 😮😮😮😮❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมรัวๆเลยว่าคลั่งรักไม่มีแผ่วเลยคนนี้ แหม บอกเลยว่าไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆคู่นี้ก็คลั่งรัก และโชว์หวานกันไม่แผ่วเลยจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปี แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด และก่อนหน้านี้ก็มีการพาแฟนไปพบกับครอบครัวด้วย

ซึ่งทาง 2 ครอบครัวก็ไฟเขียวสุดๆสำหรับความรักครั้งนี้ สถานีต่อไปแฟนๆจึงลุ้นกันว่าจะมีข่าวดีอย่างการขอแต่งงานเมื่อไหร่ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาใจช่วยและรอลุ้นวันที่ทั้งคู่ประกาศข่าวดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ hunz_iph