ตุลาคม 6, 2022

คนสำคัญของ เบลล่า มอบกุหลาบให้

สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง เบลล่า ราณี พอโสดก็สวยปังมากขึ้นทุกวันเลยจริงๆค่ะ ที่ตั้งแต่เลิกกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไปนั้นเจ้าตัวก็ตั้งใจและทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก แล้วยังคงสดใสร่าเริงเป็น เบลล่า ที่น่ารักของแฟนๆเหมือนเดิม

สำหรับความสัมพันธ์ตอนนี้ของ เบลล่า กับ เวียร์ นั้นเสมือนพี่น้องกันยังคงมีความห่วงใยต่อกัน ซึ่งทั้งสองฝ่ายนั้นก็ยืนยันว่าจากกันด้วยดีไม่มีปัญหาของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแล้วตอนนี้ เวียร์ ก็มูฟออนแล้ว

ส่วนทางด้านของนางเอกสาวของเรานั้นตอนนี้ก็อย่างที่บอกค่ะว่า เบลล่า นั้นโฟกัสที่งานเป็นหลักยังคงไร้วี่แววเรื่องความรักครั้งใหม่ มีครอบครัวและแฟนคลับคอยติดตามและส่งกำลังใจให้เสมอ

ซึ่งกำลังใจที่สำคัญที่สุดสำหรับ เบลล่า ก็คือ คุณแม่ปราณี แคมเปน อย่างที่รู้กันว่า เบลล่า นั้นอยู่กับคุณแม่สองคนมีอะไรก็สามารถพูดคุยให้คำปรึกษากันได้ตลอด เวลาไปเที่ยวที่ไหนก็พาแม่ไปด้วยเสมอ

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าวันนี้(14ก.พ.65) เป็นวันวาเลยไทน์ วันที่คู่รักมักจะออกมาแสดงความรักต่อกันด้วยการมอบดอกกุหลาบหรือไม่ก็ของแทนใจอย่างอื่น ซึ่งสำหรับ เบลล่า นั้นแม้ว่าจะยังโสดแต่แฟนๆไม่ต้องห่วงนะคะ

เพราะอย่างก่อนหน้านี้ เบลล่า ก็ได้ออกมาอวดการ์ดวันวาเลนไทน์ที่ทางคุณพ่อนั้นเขียนให้กับคุณแม่ตั้งแต่ปี 2015 ตอนทีี่ท่านยังมีชีวิตอยู่ บอกเลยค่ะว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ

แล้วอย่างที่บอกค่ะว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้ เบลล่า นั้นไม่เหงาเพราะว่ามีคนส่งกุหลาบมาให้แบบยกสวนกันเลยทีเดียวค่ะ มาแบบเป็นต้นๆเลยมีทั้งดอกสีขาวดอกสีแดงเห็นแล้วชื่นใจที่สุดเลย

โดย เบลล่า ได้เผยโมเมนต์นี้ผ่านทาไอจีสตอรี่แล้วคนที่ส่งต้นกุหลาบมาให้นั้นยังเป็นคนสำคัญมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าคือ คุณแม่ปราณี นั่นเองแถมยังมาพร้อมกับการ์ดเขียนคำว่า “LOVE” มาด้วย

คุณแม่น่ารักมากๆเลยค่ะมีการส่งต้นกุหลาบมาให้กับลูกสาวด้วย แม้ว่าจะไม่ใช่จากหนุ่มที่ไหนแต่เชื่อว่า เบลล่า นั้นต้องหัวใจฟูอย่างแน่นอนค่ะ เพราะว่าโลกนี้คงไม่มีใครรักและหวังดีเท่าคุณแม่อีกแล้ว

ขอขอบคุณ : bellacampen