ตุลาคม 5, 2022

เกรท โพสต์เล่ นมุ ขวันวาเลนไทน์

สำหรับหนุ่ม เกรท วรินทร ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกหนึ่งคน และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

อย่างก่อนหน้านี้หนุ่มเกรทถูกแฟนๆ แห่แซวเมื่อเจ้าตัวเป็นคนโสดคนเดียวในแก๊งพระเอก ทำเอาเจ๊กุ้ง แม่ของหนุ่มเกรท ที่เปิดร้านทองอยู่ต่างจังหวัด

ต้องออกโรงประกาศตามหาลูกสะใภ้คนโต พร้อมแถมทองให้อีกก้อนใหญ่เลยค่า แน่นอนว่าสาวๆแห่สมัครเป็นลูกสะใภ้เจ๊กุ้งกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุด เนื่องในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หนุ่มเกรทก็ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านในไอจีว่า “สวัสดีวันแห่งความรัก แฮปปี้วันวาเลนไทน์เดย์ทุกคนเลยนะครับ

สำหรับใครที่มีแฟนอินเลิฟมากๆ ก็ขอให้มีความสุขมากๆ ใครที่ยังโสดก็ขอให้เจอคนที่ใช่ เจอเนื้อคู่ในวันนี้เลยนะครับ ส่วนใคร เอ่อแบตๆ เอ้าที่ชาร์จอะ ที่ชาร์จไม่มี

สงสัยวันนี้เล่นโซเชียลได้เท่านี้ เอ้อแบต” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “#happyvalentinesday ❤️😁 #เชิญระบายใต้เม้น รักทุกคนนนน๊า 🤗”

แน่นอนว่ามุขนี้ของเจ้าตัวทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่น! ระบาย!!! 🤣 happy Valentine’s day พ่อหนวด

สถานีต่อไป “วาเลนไทน์” ผู้โดยสารท่านใดไม่สะดวกกรุณาตรงไป “มาฆบูชา” ได้ทันทีนะคะ , 555555 หาเรื่องปิดโทรศัพท์ไปอีกกก , พก เหงาช่ายมั้ยคะ 😂😂😂 HVD ka ❤️

อารมณ์เดียวกันตอนนี้เลยครับ แบตหมดทั้งวันแน่นอน ขณะเดียวกันทางด้านแฟนเก่าอย่าง หมออร ก็ไม่พลาดที่เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “😂😂😂เกินเบอร์ไปมาก”

ขอบคุณข้อมูล:great_rider10