ตุลาคม 5, 2022

ยิ่งลักษณ์ เคลื่อนไหววันวาเลนไทน์

แม้ตัวจะอยู่ไกลแต่ก็ยังโพสต์ถึงพี่น้องประชาชนในประเทศไทยอยู่โดยตลอดค่ะ สำหรับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพราะในเทศกาลหรือวันสำคัญต่างๆก็จะออกมาเคลื่อนไหว หรือโพสต์ส่งความห่วงใยมาให้พี่น้องประชาชนอยู่ตลอด

ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์เก่าๆตอนที่เคยได้รับความรักจากพี่น้องประชาชน พร้อมกับแคปชั่นบรรยายถึงความหมายของ ‘ความรัก’ ในแบบตัวเอง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลายคนให้ความหมายของวันแห่งความรักที่ต่างกันออกไป สำหรับดิฉันความรักคือการให้ และเสียสละ ความรักเป็นการแสดงออกถึงความจริงใจที่สื่อออกมาผ่านสีหน้า แววตา และการกระทำ ยิ่งในโลกสมัยใหม่ที่ทุกวินาทีถูกบันทึกไว้ได้หมด การแสดงความรักถูกถ่ายทอดออกไปโดยไม่สามารถปิดกั้น หรือหลอกลวงความจริงที่สื่อออกมาจากใจได้

ทำให้ดิฉันหวนคิดถึงเมื่อครั้งที่ได้มีโอกาสรับใช้พี่น้องประชาชนในฐานะนายกรัฐมนตรี ไม่ว่าจะไปแห่งหนตำบลใด จะได้เห็นสีหน้า แววตา ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก และความจริงใจที่มอบให้กับดิฉัน รอยยิ้ม การโอบกอด เหมือนลูกหลานที่ไม่ได้เจอกันมานานแรมปี บ่อยครั้งที่ดิฉันมักจะได้รับการบอกรักผ่านกุหลาบสีแดง บางครั้งขณะรับดอกกุหลาบจะได้รับการบีบมือให้กำลังใจ อาจทำให้หนามกุหลาบที่แหลมคมทิ่มตำมือ แต่ดิฉันยังยิ้มได้เสมอ

และแม้หนามกุหลาบจะตำอีกสักกี่ร้อยกี่พันหนามก็ไม่ทำให้ดิฉันรู้สึกเจ็บค่ะ เพราะความรักที่ประชาชนมอบให้นั้นช่างแสนยิ่งใหญ่กว่ามาก จึงเป็นวันวานแห่งความรักที่คิดถึงไม่เคยลืมในวันแห่งความรักนี้ ดิฉันขอมอบความรักที่มีต่อพี่น้องประชาชนด้วยความจริงใจไม่มีวันเปลี่ยนแปลง และขอให้ทุก ๆ วันของทุกคนเป็นวันแห่งความรักนะคะ ส่วนใครที่คิดถึงกัน อยากจะเล่าสารทุกข์สุขดิบว่า #เป็นอย่างไรกันบ้าง รอพบกันทาง Facebook Live ภายในเดือนนี้ค่ะ

กลับมาเร็วๆนะคะ ทางนี้แย่แล้ว , สวัสดีครับ , คนนี้มีแต่ให้👏👏👏 , สวัสดีครับ ขอให้ความสุขน่ะครับ , คิดถึงตลอด คิดฮอดเสมอ , สุขสันต์วันแห่งความรัก และวันแห่งการรักษาศีล5 ขอให้เจอแต่สิ่งดีดี และไม่ดี ขอใ้ห้ทุกวันๆ เป็นวันที่ดีสำหรับคุณเสมอ 14/2/2022

สุดยอดครับ สวัสดี , รักและเคารพนายกปูเสมอครับ , สวัสดี​ครับ​ , แอบรักท่านนับถือสัทธาคะ , สวัสดีค่ะ , คิดถึงเสมอนะค่ะ ❤❤❤❤ , รักและนับถือ คิดถึงนายกปู เสมอครับ ❤️❤️❤️ , รอท่านกลับมาค่ะ, คิดถึงๆค่ะ

งานนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ก็ได้ออกมาโพสต์บรรยายเลยว่าความรักของตัวเองเป็นเช่นไร ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจมากมาย และหลายคนก็บอกเลยว่าคิดถึงอดีตนายกท่านนี้เหมือนกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตนายกฯที่ยังคงคิดถึงพี่น้องประชาชนอยู่โดยตลอดค่ะ เพราะไม่เคยพลาดเทศกาลสำคัญเลย ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆก็มักจะออกมาโพสต์ส่งความห่วงใยให้แฟนๆตลอด

บางครั้งก็มาในรูปแบบคำอวยพรต่างๆ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าแฟนๆของท่านนายกยังคงเหนียวแน่นมากเลยละค่ะ เพราะยังเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์พูดคุยกันอยู่ตลอดผ่าน ทางเฟซบุ๊ค

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ยังรู้สึกคิดถึงและอยากติดตามชีวิตของอดีตนายกท่านนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค Yingluck Shinawatra กันได้เลยค่ะ ตอนนี้มีผู้ติดตาม 6 ล้านแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : Yingluck Shinawatra