กันยายน 30, 2022

เป็กกี้ ขยันทำงานจนรวย

สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นอีกหนึ่งสาวอารมณ์ดีที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เป็กกี้ นั้นเป็นคนที่อารมณ์ดีที่สำคัญยังขยันทำงานมากๆอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะงานพิธีกร งานแสดงละคร งานอีเว้นท์รับทรัพย์กันแบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ทุกวันนี้ เป็กกี้ นั้นมีครบทุกอย่างแล้วไม่ว่าจะบ้านหลังใหญ่ซื้อด้วยเงินสด 10 ล้านที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองกับแฟนหนุ่มอย่าง ฐากูร ทุกวันนี้ เป็กกี้ มีชีวิตที่หรูหรามากๆขับรถคันละเป็นล้าน ใส่เสื้อผ้า ถือกระเป๋าแบรนด์เนม

แต่กว่าชีวิตของ เป็กกี้ จะมีอย่างทุกวันนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ง่ายแถมยังไม่เคยเจอพ่อแท้ๆเลยด้วย โดยก่อนหน้านี้ เป็กกี้ ได้ออกมาเล่าชีวิตของตัวเองผ่านทางรายการ “คุยแซ่บShow” บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา

โดยเล่าว่า “เป็ก อยู่กับคุณแม่ไม่เคยรู้จักคุณพ่อเลย โตมากับคุณแม่โดยที่ไม่เคยเจอคุณพ่อแท้ๆเลย เป็ก อยู่กับพ่อเลี้ยงที่คิดว่าเขาเป็นพ่อแท้ๆมาตลอด จนอยู่มาวันนึงมีคนมาบอกว่าคนนี้ไม่ใช่พ่อแท้ๆเธอนะ เราก็ร้องไห้ไปถามแม่

แม่ก็อึดอัด แต่ต้องสารภาพมาตามตรงว่าเขาไม่ใช่พ่อเรา เราก็เลยรู้สึกเป็นอื่นไม่สนิทใจแต่เขาเลี้ยงเราดีมาก ซึ่งตอนนั้นคุณแม่แยกบ้านให้อยู่ต่างหาก ตอนนั้นน่าจะ 6-7 ขวบ แต่อยู่ในรั้วบ้านนั้นแหละแต่ว่าอยู่คนเดียว

จริงๆเราไม่ควรรู้สึกเป็นอื่นเราควรรักเขาเหมือนเดิมซึ่งเขารักเราเหมือนเดิมอยู่แล้ว ส่วนป้าข้างบ้านที่บอกเรื่องนี้กับเราจริงๆถ้าใครมีพฤติกรรมแบบนี้ คือไม่รู้เขาเจตนาดีอะไรที่มาบอกเรา

จริงๆให้เรารู้จากแม่เราดีกว่า หรือจากพ่อเลี้ยงเราดีกว่า คือไม่ต้องมาอยากให้เรารู้เร็วขนาดนั้น มันทำให้เรารับไม่ได้ตกอยู่ในสภาวะอะไรสักอย่าง เป็ก ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันแล้วยิ่งกว่านั้น แม่ดันมีน้องกับพ่อเลี้ยงตอนนั้นเราโตขึ้นมาอีกหน่อยน่าจะประมาณ 12 ปี เลยรู้สึกเป็นอื่นหนักไปอีก

ในวันที่แม่คลอดไม่ไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลเลย ส่วนเรื่องพ่อเลี้ยงตั้งแต่คุณแม่เสีย คุณแม่ถูกยิงที่นราธิวาส ซึ่งตอนนั้นน่าจะเป็นช่วงท้ายๆของชีวิตคุณแม่เขาน่าจะมีปัญหากับพ่อเลี้ยงเขาก็ไปเปิดธุรกิจที่นราธิวาส

ตอนนั้นก็ไปๆกลับๆ เราเองก็ไม่ค่อยจอยตั้งแต่แม่มีน้องแล้ว ณ ตอนนั้นเราคิดว่าทำไมแม่ไปอยู่ไกลจัง แสดงว่าพ่อเลี้ยงดูแลแม่เราไม่ดีซึ่งจริงๆ มันเป็นปัญหาผู้ใหญ่ เราไม่อาจทราบได้ว่าอะไรกันแน่ พอคุณแม่ถูกยิงเสียชีวิตเราก็ไม่คุยกับพ่อเลี้ยงเลย” ซึ่งนี่เป็นเพียงเรื่องในอดีตนะคะ เพราะปัจจุบัน เป็กกี้ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ขอขอบคุณ : pexky_sretunya , คุยแซ่บShow