กันยายน 30, 2022

อั้ม หอบดอกไม้ช่อโต เซอร์ไพรส์ ไฮโซพก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์

ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่ะ

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับคู่นี้เลยจ้าาา

ล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทางไอจีแฟนคลับอั้มก็ได้ออกมาโพสต์คลิป เมื่อสาวอั้มได้หอบกุหลาบช่อโตไปเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มถึงบ้าน

พร้อมออกเดทดินเนอร์กันสองต่อสองสุดฟิน พร้อมอวดช็อตหวานๆ หลังไอโซพกอ้อนสาวอั้มให้หอมหน่อย ปีละครั้ง ซึ่งก็ทำเอาสาวถึงกับเขินจนเสียอาการเลยค่ะ

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “โมเมนต์นี้ดีต่อใจ น่ารักที่สุด Valentine’s Day 🌹💕🥰💖” , “งุ้ยยยย น่ารักอ่ะ 🥰🎈 happy Valentine’s day ❤️❣️”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก ความหวานของคู่นี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าา

❤️น่ารักมากค่ะ❤️😍 , โอ้ยเขิลจังฉันเนี้ยเขิลทำไมก่อน😍😂😂 , ❤️❤️❤️น่ารักค่ะ , กรี๊ดดด 😍 , ❤️❤️❤️เขินใช่ไหมคะคุณอั้ม , น่ารักจังเยยยย❤️ , ทำไมเขิลแทนนนน

แหม่ๆ เรียกได้ว่าหวานกันทุกเทศกาลจริงๆ เลยนะคะ หวานกันไม่แผ่วแบบนี้ทำเอาแฟนๆ ลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมากให้เฮกันสักทีค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa_no.1th , aum_patchrapa , aum_patchrapa_dotcom