ตุลาคม 6, 2022

นิสั ยของ เวียร์ จากสาวที่เคยสัมผัส

สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นพระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนๆเลยค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เวียร์ นั้นถือเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ ที่ผ่านมามีผลงานมาแล้วมากมายทั้งแสดงละคร ถ่ายแบบ อีเว้นท์ ที่สำคัญยังเป็นที่รักของคนแทบทั้งวงการบันเทิงเลยด้วยค่ะ

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นอย่างที่ทราบกันดีว่า เวียร์ นั้นเลิกรากันไปแล้วกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แล้วตอนนี้ เวียร์ ก็มูฟออนแล้วด้วยค่ะเพราะว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวสวยนอกวงการ

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าตอนนี้ เวียร์ นั้นกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากเกี่ยวกับการสัมภาษณ์เรื่องแฟนสาว เพราะว่าเจ้าตัวนั้นขอให้นึกถึงความเป็นส่วนตัวด้วยเพราะว่าอีกฝ่ายไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง

แล้วล่าสุดก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโดยเธอนั้นเป็นนักข่าวสาวที่เคยร่วมงานกับ เวียร์ มาเคยสัมภาษณ์มาแล้วหลายครั้ง ก็ได้มีการออกมาเผยนิสัยอีกมุมหนึ่งของ เวียร์ ที่หลายคนไม่เคยรู้

โดยเธอเล่าว่า “ตื่นเต้นทุกครั้งที่ต้องไปเจอ ใจเต้นตุบๆก่อนจะยื่นไมค์ ไม่ว่าจะคนเยอะ หรือน้อยก็ตาม แต่ก็ยังอยากไปทุกครั้ง อดีตเมื่อเกือบๆ10ปีที่แล้ว ทำงานที่แรกเคยเป็นเด็กหมอชิต ถือไมค์ช่องเข้ากองละครตามเฝ้ามาก่อน ก็ยังมีความรู้สึกใหม่ๆอยู่ตลอด

ยอมรับว่าทำการบ้านหนักทุกรอบ ไม่เคยไปแบบสมองเปล่าๆคิดเรียบเรียงทุกๆอย่าง ทั้งเรื่องราวสถานการณ์ อารมณ์ก่อนจะออกไปเป็นแต่ละคำถาม และถึงแม้จะได้คำตอบไม่ครบ ไม่เป็นไร

ทุกครั้งที่จบสัมภาษณ์แล้วได้สายตาและรอยยิ้มกลับมา ก็ถือว่าเป็นคำตอบของทุกอย่างแล้วสุดท้ายนี้ อยากจะบอกว่า “พี่เวียร์”เป็นดาราหนึ่งในไม่กี่คนที่ขอถ่ายรูปเก็บไว้
❤️

ฉันคนเดิม แค่หน้าไม่เหมือนเดิมเฉยๆแหละ #ใจเขาใจเรา #มารยาทไม่ใช่ทางเลือกแต่เป็นสิ่งที่ควรมี #เรื่องของเขาไม่ใช่เรื่องของเราเสมอไป” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ทำไมน้องไม่ร้องไห้ !!! , สุดดด ❤️ , ประสบการณ์สอนกันไม่ได้ ต้องเรียนรู้เอง ถ้าใจบางอย่าหามาเป็นนักข่าวค่ะ ❤️❤️ , ถึงร้ายก็รักอะเนาะรักก็คือรัก , ไปเจอคนชมปานในทวิตมา เอามาฝากงับ 👍🏻✌🏻👏🏻ไม่ค่อย นิสัยน่ารักสมเป็นพระเอกซุปตาร์มากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : weir19