ตุลาคม 6, 2022

เปิดโปรไฟล์ อาหลี ว่าที่เจ้าสาวตูมตาม

เรียกได้ว่าหลังจากที่อยู่ในโหมดคลั่งรักมานาน ในที่สุดก็มีโมเมนต์ขอแต่งงานแล้วละค่ะ สำหรับคู่ของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ‘ตูมตาม ยุทธนา’ หรือตูมตาม เดอะสตาร์ และแฟนสาวคนสวยอย่าง ‘อาหลี อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล’ เพราะในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

ตูมตามก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปแบบเรียบง่ายแล้ว ซึ่งเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ ในวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับสาว อาหลี ว่าที่เจ้าสาวคนสวยของหนุ่มคนนี้กัน ต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลย

เพราะสาวอาหลี เป็นนางเอกเลือดใหม่ของช่องวัน 31 โดยแจ้งเกิดจากรายการ The Next one ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริงคนต่อไป ของ ช่องวัน31 และยังมีผลงานการแสดงให้เห็นกันมาแล้ว

ในบาทบท หมอจิ๊บ ในละครเรื่อง แพศยา ทางช่อง PPTV36 และยังเคยแสดงมิวสิควีดีโอเพลง บอก ของวง CLASH และยังมีงานพิธีกรรายการ Smart Lady กับทางช่อง GMM 25 ด้วย

ทางด้านการศึกษาก็จบการศึกษาระดับปริญาตรีจากคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัดช่องวันและยังเป็นเพื่อนสนิทกับ

นางเอกสาวคนสวยอย่าง แนท อนิพรณ์ อีกด้วย  ซึ่งแนทกับตูมตามก็เคยร่วมงานกันมาแล้วและมีภาพความสนิทออกมาให้เห็นกันตลอด แหม บอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ

และสาวน่ารักคนนี้ก็ทำให้หนุ่มตูมตามถอดเขี้ยวเล็บได้ เพราะในตอนที่คบหาดูใจกับเธอนั้นไม่เคบมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย เรียกได้ว่าพิสูจน์ตัวเองและพิสูจน์ความรักจนฝ่ายหญิงมั่นใจ

และยอมเซย์เยสเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยนะคะ ส่วนฤกษ์แต่งจะเป็นเมื่อไหร่ และจะจัดงานแบบเรียบง่ายหรือยิ่งใหญ่ยังไงนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่ประกาศข่าวดีรับวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักเลยละค่ะ ส่วนจะมีคู่รักคนบันเทิงคู่ไหนตามมาอีกบ้างนั้นก็ต้องตามลุ้นกันต่อไปค่ะ เชื่อว่าจะต้องมีอีกแน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ alee.auttharinya , y.n.p.k