ตุลาคม 8, 2022

หนุ่มใส่ชุดหมี มาร่วมยินดีคู่บ่าวสาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อว่า “phoompj” ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังมีชายคนหนึ่งใส่ชุดหมีบราวนี่มาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว

โดยหนุ่มคนนี้ได้เข้าไปกอดบ่าวสาว แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเขาคนนี้เป็นใคร สุดท้ายยอมถอดชุดออก อึ้งกันทั้งงาน งานนี้ทำเอาถึงกับปาดน้ำตา

เนื่องจากหนุ่มคนนี้เป็น 1 ในแก๊งเพื่อน ที่ตอนแรกนั้นคู่บ่าวสาวบอกจะแต่งงาน แต่เพื่อนคนนี้บอกว่า มาไม่ได้เนื่องจากบ้านอยู่ไกลมาก

สุดท้ายเพื่อนคนนี้ก็ได้ตัดสินใจนั่งรถไฟมาเซอร์ไพรส์ถึงในงาน โดยผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “mission เกือบไม่ complete 👩‍❤️‍👨

ยินดีกับเพื่อนทั้ง 2 คนครับ #velentinesday #เพื่อนเจ้าสาว #รักกันเมื่อยังหายใจ” แน่นอนว่าหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ เรามองว่าจะเป็นเพื่อนรักของทั้ง2 คน ที่อยากให้มางานมาก.คิดว่าจะมาไม่ได้แต่มาเซอร์ไพร์แบบนี่.น่ารักมากค่ะ

เพื่อนกันจะอยู่เคียงข้างกันในทุกๆสถานการณ์เสมอ , คงเป็นคนที่ห่างไกลกันมาก ..ไม่คิดไม่นึกไม่ฝันว่าจะมาไนงานแต่งได้น่ะ… , พอเราโตขึ้น จะรู้ว่ามในชีวิต มีเพื่อนแท้และจริงใจแค่ไม่กี่คน. 😊😍

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตาม และดีใจแทนบ่าวสาวไม่ได้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน ก็ไม่พลาดที่จะมาแสดงความยินดี

ในวันสำคัญของเพื่อน งานนี้ทำเอาเพื่อนคนอื่นๆ ถึงกับต้องปาดน้ำตาเลยทีเดียว เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:phoompj