กันยายน 30, 2022

ภรรยา ออย ธนา โพสต์ยืนยันสถานะ

เรียกได้ว่าสถานะความสัมพันธ์ยังคลุมเครือมาโดยตลอดค่ะ สำหรับ คู่ของนักแสดงหนุ่ม “ออย ธนา สุทธิกมล” และภรรยาคนสวยอย่าง “เธอ รวรีย์” หลังก่อนหน้านี้ฝ่ายชายมีการโพสต์ตัดพ้อและดราม่ารัวๆจนหลายคนจับตาว่าจะมีปัญหาชีวิตคู่หรือเปล่า ?

ซึ่งที่ผ่านมาก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากทั้งสองฝ่ายว่าตกลงแล้วอยู่ในสถานะไหนระหว่าง งอน-ง้อ หรือเลิกกันแล้ว ล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าสาวเธอ จะออกมาให้ความกระจ่างแฟนๆในเรื่องของสถานะแล้วละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นได้ออกมาประกาศชัดแล้วว่า “โสด”

ซึ่งในวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักที่ผ่านมา เธอ ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นเลยว่า “PM 2.5 ที่ว่าโหดยังไม่เท่าความโสดในเดือนกุมภา😂😂 #วาเลนไทน์แล้วไง😒 #หมวยรีนา”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Happy Valentine s’ Day หมวยเล็กหมวยใหญ่ค่ะ #วาเลนไทน์แล้วไง# ชอบๆค่ะ😂😂รักนะคะ😍😍❤️❤️ , รักแม่ และน้องรีนานะคะ มีความสุขมากๆนะคะ ❤️ #น้องรีนาน่ารักมากๆค่ะ #สวยได้แม่ค่ะ , เป็นกำลังใจและจะคอยซัพพอร์ตแม่แม่กับหมวยตลอดไปเลยค่ะ ❤️❤️❤️ , โสด แซ่บ อ่ะแม่ 🔥🔥🔥❤️ , ❤️❤️น่ารักดีค่ะ

ทางนี้ก็โสดหมาดๆ โสดแซ่บไปด้วยกันค่า รูปนี้หมวยเหมือนมามี๊มาก 😄 , ❤️❤️❤️😍 , Happy valentines ค่ะ สวยสดใสทั้งคุณแม่คุณลูกสาวเลยค่าาา​ 🤍 , ❤️❤️❤️, แคปชั่นแม่นั้น😂😂😂😂วาเลนไทน์มันก็แค่วันจันทร์จ้ะแม่

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจและบอกเลยว่าทางนี้ก็เหมือนเหมือนกันค่ะคุณแม่ แหม ดูเหมือนความสถานะความสัมพันธ์ที่แฟนๆกำลังสงสัยได้รับความกระจ่างแล้วละค่ะ

เพราะคุณแม่คนสวยได้ออกมาประกาศเองแล้วว่า โสด เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่คนสวยด้วยนะคะ เชื่อว่าแม้จะโสดแต่ไม่เหงาแน่นอน เพราะมีลูกสาวที่น่ารักอยู่ด้วยทั้งคน

ในส่วนของเหตุผลการเลิกรานั้นถ้าทั้งคู่ไม่ตอบหรือออกมาแจงด้วยตัวเองก็ไม่ต้องไปหาคำตอบหรอกเนอะ ปล่อยให้เป็นเหตุผลส่วนตัวของทั้งคู่ละกัน ยังไงก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ออกมาประกาศสถานะโสดรับวันแห่งความรักเลยละค่ะ ซึ่งก็ไม่ใช่คู่แรกและคู่เดียวด้วย เพราะมีอีกหลายคู่เหมือนกันที่ออกมาประกาศเลิกรับวันวาเลนไทน์

ขอบคุณข้อมูล : @ lazyter