ตุลาคม 8, 2022

แจง ยอมรับจ้าง แจ๊ส ให้นอนด้วย

สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น กับภรรยาสาวคนสวย แจง ปุณณาสา เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีความฮาความสนุกสนานออกมาให้แฟนคลับได้หัวเราะตามอยู่เสมอเลยค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้ไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆสักเท่าไหร่ ส่วนมากจะเป็นการแกล้งหยอกล้อกันซะมากกว่า

แต่เห็นหยอกกันบ่อยแบบนี้ความจริงแล้วรักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดีนะคะ สู้ด้วยกันมาจนมีทุกอย่างเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นบ้านหรูราคาหลายสิบล้าน รถหรู ชื่อเสียงเงินทองรวมไปถึงครอบครัวที่มีความสุข

อย่างเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แจ๊ส ก็ได้เซอร์ไพรส์ภรรยาด้วยช่อดอกกุหลาบสีแดงสดบอกเลยค่ะว่า แจง นั้นแฮปปี้มากๆเพราะว่านี่ถือเป็นดอกไม้ช่อแรกเลยที่เป็นดอกไม้จริงที่ แจ๊ส ซื้อให้แถมยังในรอบ 10 ปีอีกด้วย

แต่ที่ทำเอาพีคมากก็คงจะเป็นการไปออกรายการแฉ เมื่อไม่กี่วันก่อนที่มีการพูดถึงเรื่องบนเตียง โดยทาง แจง เล่าว่า “เวลานอนด้วยกันเอาเงินจากเรา 10,000 บาท วันนั้นจะนอนด้วยกันก็จ่ายไป 10,000 บาท!!!”

ด้านแจ๊ส ก็เล่าว่า “คือผมมีปัญหาเรื่อง.. ตามปัญหาผู้ชายเลยนะ เขาเรียกว่าปั้มน้ำแตกมันไม่มีอะไรกั้น ห้ามใจตัวเองไม่ไหวที่ แจง เคยพูดว่า 5 วิ มันเรื่องจริงเราเดินแนวทางแบบพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวจัดแบบลวกๆไง…

แต่เราก็พยายามกั้นแล้ว แต่วันนั้นนึกครึ้มอะไรไม่รู้ วันนั้นนานมากครึ่งชั่วโมง เขาก็พูดออกมาว่าถ้าเป็นแบบนี้ทุกแมตช์ให้หมื่นนึง แล้วพอเสร็จคืนนั้น มันโอนให้จริงๆเลยด้วย

วันที่ 2 ปุ๊บ ตื่นมาเราเข้ายูทูปเลยนะ เสิร์ชเพิ่มความอึดพลังชายเขาบอกให้ออกกำลังกายให้วิ่งให้ยกเวท ซึ่งที่บ้านมีอุปกรณ์เหล่านั้น ซึ่งไม่เคยได้ใช้แต่วันนั้นคือวิ่งไป 60 นาที เกร็งหน้าท้องเลย และพอกลางคืนเราจัดเขาอีก ก็ได้มาอีก 1 หมื่น ทำแบบนั้น 3 รอบผมได้มา 3 หมื่น 3 วันติด…

พอวันที่ 4 รอเลยหน้าห้องน้ำพอเขาออกมาปุ๊บ อันนี้เหตุการณ์จริงเลยนะผมก็คว้าตัวเข้ามาเลย แจง ก็เหมือนคนที่เสียเงินไปเยอะพูดว่า “พอแล้วจะเอาเxี้ยอะไรกันนักหนา” ปิดยอดไปเลย 3 หมื่นจบเลย กะว่าจะปิดยอดที่ 6 หมื่น”

โอ๊ยฮาไม่ไหวแล้ว ซึ่งนี่ก็เป็นเรื่องจริงในชีวิตคู่ของ แจ๊ส กับ แจง ซึ่งทาง แจ๊ส นั้นก็ได้มีการเบรกเอาไว้ด้วยนะคะว่าชาวเน็ตไม่ต้องดราม่าเพราะเป็นชีวิตคู่ของเขาที่เกิดขึ้นจริง แต่จะว่าไป แจง นี่สายเปย์เหมือนกันนะคะเนี่ย

ขอขอบคุณ : jangjit , รายการแฉ