กันยายน 30, 2022

เดียร์ลอง ย้ายประเทศแล้ว

เชื่อว่าแฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “กวาง อาริศา” หรือ “เดียร์ลอง” สาวน้อยมหัศจรรย์ที่แจ้งเกิดจากการร้องเพลงเลียนเสียงเจ้าหญิงดิสนีย์ ในรายการไทยแลนด์ก็อตเลนด์ซีซั่น 4 ก่อนจะผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวใหญ่หลังถูกมือดีดูดคลิป 18+ จากเว็ป Onlyfan ของเจ้าตัวออกมาเผยแพร่ในช่องทางสาธารณะ ซึ่งเรื่องนั้นก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงความเหมาะสมมากมาย ส่วนเดียร์ลองก็เก็บตัวเงียบจนแฟนๆที่ติดตามแห่ส่งกำลังใจ

ล่าสุด ‘เบลล์ ขอบสนาม’ ก็ได้ออกมาอัพเดทแล้วว่าตอนนี้ กวาง เดียร์ลองตัดสินใจย้ายประเทศไปอยู่ฮอลแลนด์แบบถาวรแล้ว และยังได้ทำการเปลี่ยนสัญชาติ เปลี่ยนชื่อ เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

กวาง เดียร์ลองที่น่ารักของเราไปอยู่ฮอลแลนด์ยาวๆแล้วนะครับ ไม่ได้ไปเที่ยวแต่ไปแบบจะไม่กลับมาอีก เปลี่ยนสัญชาติ เปลี่ยนชื่อ เริ่มชีวิตใหม่แล้ว ประเทศนี้ไม่เหมาะกับน้องสาวผมถึงขนาดต้องหนีไปที่ที่ดีกว่า บทบาทใหม่ของน้องสาวพี่ พี่จะติดตามเสมอแม้จะอยู่คนละซีกโลกยังไงก็ตาม

ใจนึงเสียดายที่จะไม่ได้เจอน้องที่เมืองไทยอีกแล้วบรรยากาศที่น้องมาที่บ้านแล้วสนุกสนานจะไม่มีอีกต่อไปแต่ใจนึงก็ดีใจที่น้องจะไปมีชีวิตใหม่ที่ไม่มีอะไรทำร้ายน้องได้ กวางเลือกที่จะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อื่นแล้ว ยินดีกับทางเลือกนี้พี่จะไปเยี่ยมบ่อยๆนะ@ยิ้มยิ้ม ผมไม่ลืมสัญญาร้านกัญชาของเรานะพี่เราจะไปเปิดที่นั่นให้ได้ ผมขอเก็บเงิน 2 ปีครับ

ติดตามเสมอค้า💗 , ปาร์ตี้เลี้ยงส่งกันน , ขอให้น้องมีความสุขกับการเริ่มต้นใหม่น้าาา คิดถึงแน่ๆเลย , ดีใจด้วยที่ออกจากประเทศนี้ได้ แล้วก็สู้ๆกับการตั้งรกรากใหม่ครับ เหนื่อยหน่อยช่วงแรก, น่าจะเตรียมตัวเรื่องย้ายประเทศมาพักใหญ่เเล้ว ขอให้มีชีวิตที่มีความสุขเเละประสบความสำเร็จนะคะ , ดีใจกับน้องด้วยจริงๆ และเป็นกำลังใจให้น้อง

ถ้าไปได้จะหนีตามเหมือนกัน ดีใจกับการหลุดพ้นด้วยครับ , ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ , ดีใจด้วยยยยย , มีตังค์จะตามไป ✌❤ โชคดีนะ , เริ่ด , ขอให้โชคดีครับ, เค้าดีใจกับน้องมากอ่ะเธอ ยินดีราวกับเห็นลูกสาวเราเองโตมาแล้วไปแบบนี้บ้าง แบบ หนีไปลูกกกก🤣

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ร่วมส่งกำลังใจและอวยพรให้ชีวิตใหม่ของ กวาง เดียร์ลอง สดใสและเป็นอย่างที่ฝันด้วย เพราะเรื่องทำคลิป 18+ นั้นหลายคนก็มองว่า

เป็นความชอบส่วนบุคคลและมองว่าเป็นอาชีพที่ไม่ได้ผิดอะไร ในขณะที่คนในสังคมก็ยังมองเรื่องนี้ไม่ดีและไม่ควรทำอยู่ดี เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้เดียร์ลองได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างที่ฝันไว้นะคะ

และจะรอติดตามว่าเดียร์ลองจะกลับมาทักทายแฟนๆอีกหรือเปล่า เพราะในอีกด้านนึงเจ้าตัวก็มีบทบาทเป็นสตรีมเมอร์สาว และยังเป็นเจ้าแม่ ASMR  หรือคนทำเสียงที่ช่วยขับกล่อมคนนอนไม่หลับด้วย

ขอบคุณข้อมูล : เดียร์ลอง , เบลล์ ขอบสนาม