ตุลาคม 6, 2022

ไอซ์ ฉลองวันเกิดอายุครบ 32 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับสาว ไอซ์ ปรีชญา โดยเจ้าตัวนั้นโด่งดังและมีชื่อเสียงมากจากภาพยนตร์เรื่อง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยเดียว

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงใหม่ผลงานใหม่มาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

และถ้าใครติดตามไอจีของสาวไอซ์จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บ ความเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำเลยค่าาา

ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวไอซ์ ซึ่งปีนี้เธอก็ได้ชวนแก๊งเพื่อนสนิทมาปาร์ตี้และนั่งทานข้าวอย่างเป็นกันเอง

โดยเจ้าตัวได้เผยภาพสุดอบอุ่นที่ถูกคนที่รักรายล้อมในวัย 32 ปี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรนะคะ happy Valentine’s day คะ

#icepreebd #14022022❤️” ซึ่งงานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิด

และชมความสวยของสาวไอซ์กันอย่างถล่มทลาย สวยมากค่ะหายไวๆนะค่ะ❤️❤️ , สวยน่ารักมากค่า ❤️❤️❤️❤️❤️ , Happy Birthday n Happy Valentine’s Day naka คนสวยของเก๊า❤️❤️

สวยที่สุด , HappyBirtday&HappyValentine‘s day นะคะ❤️🌹🥰มีความสุขมากๆสมหวังๆๆนะคะ แต่อีกจุดที่หลายคนพุ่งโฟกัสทำอาละสายตาไม่ได้เลย

คงหนีไม่พ้นชุดเดรสสั้นสีชมพูของ ไอซ์ ที่ดูเหมือนว่าจะมาในโทนหวานๆ แต่ความแซ่บนั้นพุ่งจนฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง

ขอบคุณข้อมูล:icepreechaya