พฤศจิกายน 28, 2022

น้องณดา ลูกสาวแม่กบ โตเป็นสาวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนางเอกตลอดกาลอย่าง กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ เพราะครอบครัวนี้น่ารักอบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งในวันแห่งความรักที่ผ่านมาก็ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลด้วย งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาอวดภาพความเป๊ะของลูกสาววัย 10 ขวบ อย่าง “น้องณดา” ด้วยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะพึ่ง 10 ขวบแต่ก็มีหุ่นที่เป๊ะมาก

เรียกได้ว่าสวยเป๊ะ ฉายแววนางแบบแล้วละค่ะ ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่าลูกสาวสวยเหมือนแม่ แถมยังฉายแววความเป็นนางแบบแล้วด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ฝีมือถ่ายรูปของคุณพ่อ ที่ต้องขอให้ถ่ายเยอะๆ แล้วมาเลือกเอา 🤣🤣 นานๆแม่จะได้ถ่ายรูปกับลูกๆบ้าง.. happyy ♥️♥️ @nada_blinkblink #เมื่อพ่อถ่ายรูปให้ #ก็จะมีแต่รูปลูกสาว 😅😅 #valentinestrip”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารัก❤️❤️❤️ , แววนางแบบ หุ่นดีขายาว น่ารักสดใส ❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , น่าร้ากกก😍 , น่ารักมากๆค่ะ❤️ , น่ารักมากลูกสวยเหมือนคุณแม่เลย😍😍

น่ารักกกก ขาตั้งกล้องต้องเข้าแล้วนะแม่!! 🤣🤣🤟🏽🥰 , ลูกสาวหุ่นดีมากขายาว สวยค่ะ , เลือกไม่ถูกค่ะสวยทุกภาพ❤️เลย , น่ารัก อบอุ่น มากๆ ครับ น้องณดา กระโดสูงมาก ❤️❤️, รักมากรักตลอดไปนะพี่กบ🐸😘🤟🤌 , น่ารักกกอบอุ่นมากๆเลยค่ะแม่🤟🏻🤟🏻🤟🏻💖

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะว่าลูกสาวสวยมาก แถมยังฉายแววนางแบบแล้วด้วย แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องณดาจะเดินตามรอยคุณพ่อ-คุณพ่อเข้าสู่วงการบันเทิงหรือเปล่า

เพราะคุณแม่ก็เป็นถึงนางเอกตลอดกาล ในขณะที่คุณพ่อเองก็เคยเป็นถึงอดีตพระเอกมาแล้วด้วย เชื่อว่าถ้าน้องณดาเดินตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่เข้าสู่วงการแบบเต็มตัว จะต้องไปได้ไกลแบบทั้งคู่แน่นอนเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังไม่เคยมีข่าวด้านลบหรือข่าวเสียหายออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ kob_nada_nadol