กันยายน 30, 2022

น้ำผึ้ง ณัฐริกา นักแสดงสาววัย 43 ปี

สำหรับ น้ำผึ้ง ณัฐริกา นักแสดงชาวไทยและอดีตผู้ประกาศข่าว เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ น้ำผึ้ง เกิดเมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2521 ปัจจุบันอายุ 43 ปีแล้ว ที่ผ่านมาทำงานอย่างเต็มที่ทุ่มสุดตัวจนเป็นที่รักของคนในวงการบันเทิง

น้ำผึ้ง สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอุดมศึกษาลาดพร้าว และในระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เข้าวงการโดยเป็นผู้ประกาศรายการทางช่อง 7 โดยคุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ ชวนมาเล่นละคร

อย่างที่แฟนคลับรู้กันดีค่ะว่า น้ำผึ้ง นั้นเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นสาวๆมีผลงานมากมาย อีกทั้งยังมากไปด้วยประสบการณ์ทำมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานพิธีกร มิวสิกวิดีโอ พรีเซ็นเตอร์ รวมไปถึงการร้องเพลงด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้ำผึ้ง นั้นช่วงหลังมานี้เธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้สวยขึ้นอย่างมากออร่าเป๊ะปังสุดๆไปเลยค่ะแทบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่านี่คือคนที่อายุ 43 ปีแล้วสาวๆบางคนนี่อายไปเลย

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องภาพล่าสุดของ น้ำผึ้ง กันค่ะว่าจะว้าวมากแค่ไหน บอกเลยค่ะว่าอกเป็นอกเอวเป็นเอว รูปร่างนี่เป๊ะปังแบบไร้ที่ติเลยจริงๆไม่ว่าจะโพสต์รูปไหนลงไอจียอดกดไลค์กดแชร์เยอะมากๆ

อีกทั้งตอนนี้ น้ำผึ้ง ยังขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารแล้วด้วยค่ะ เพราะว่ามีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง ซึ่งก็เกี่ยวกับการดูแลรูปร่างของผู้หญิงยอดขายถล่มทลายทีเดียวค่ะ เพราะว่าเจ้าตัวลงทุนเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยตัวเองเลย

บอกเลยค่ะว่าภาพในละครกับในชีวิตจริงนั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะว่าบทบาทส่วนใหญ่ในละครที่ น้ำผึ้ง ได้รับนั้นจะเป็นบทของแม่ หรือไม่ก็บทคุณหญิงคุณนายที่ดูมีอายุมากแล้ว

แต่ในชีวิตจริงทั้งรูปร่างเอย ผิวพรรณเอย มองยังไงก็ไม่เหมือนคนอายุ 43 ปีจริงๆค่ะอย่างกับสาวอายุ 30 ต้นๆคนอะไรทั้งสวยหวาน แถมยังเก่งมากๆอีกด้วยไม่แปลกใจเลยทำไมถึงเป็นไอดอลของสาวๆหลายๆคน

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับภาพล่าสุดของ น้ำผึ้ง เปลี่ยนไปมากเลยใช่ไหมล่ะ ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยยิ่งแซ่บในไอจีตอนนี้มีแต่รูปสวยๆร้อนแรงๆเต็มไปหมด หนุ่มๆกดไลค์กันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : natrika_official