กันยายน 29, 2022

หนิง โพสต์ถึงพระเอกลูกรัก เข้ม หัสวีร์

สำหรับ หนิง ปณิตา เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนิง นั้นนอกจากการแสดงละครแล้วช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้เจ้าตัวยังหันไปเอาดีทางด้านของการเป็นผู้จัดละครอีกด้วยค่ะ แถมยังได้รับรางวัลการันตีฝีมือมาแล้วหลายเวที

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะรู้ดีว่า หนิง นั้นมีลูกรักที่เป็นพระนางอยู่หลายคนเลยแล้วหนึ่งในนั้นก็เป็นคู่ของ นางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ กับพระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง เข้ม หัสวีร์ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้งจนแฟนๆจับจิ้นกัน

สำหรับ เข้ม นั้นบอกเลยค่ะว่าสนิทกันอย่างมากกับทางครอบครัวของ หนิง ไม่ว่าจะเป็นกับสามีของ หนิง หรือว่ากับทางลูกสาวเพราะว่าหากไปเที่ยวที่ไหน หนิง ก็มักจะชวน เข้ม พระเอกลูกรักไปด้วยเสมอ

แต่ว่าล่าสุดทำเอา หนิง นั้นแทบอยากจะกรี๊ดเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่โดนพระเอกลูกรักอย่าง เข้ม นั้นแกงผ่านทางละคร บอกเลยค่ะว่าฮามากๆๆไม่คิดเลยว่าจะแกงกันได้น่ารักขนาดนี้

เหตุนั้นก็มาจากการที่ เข้ม นั้นดันไปตั้งชื่อเจ้าไก่ในฉากเรื่อง “เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ” ว่า “หนุงหนิง” นั่นเองค่ะโอ๊ยกล้ามากเลยนะคะเนี่ยที่นำชื่อของ หนิง มาตั้งเป็นไก่ตอนแรก หนิง นึกว่าแค่เล่นๆแต่ที่ไหนได้ เข้ม เอาจริง

โดยทาง หนิง นั้นได้โพสต์ภาพของ เข้ม ที่กำลังอุ้มเจ้าหนุงหนิง พร้อมแคปชั่น “#หนุงหนิงลูกพ่อ 🐔 ….. เออ ดี ให้มันได้งี้ 🥵เอาชื่อชั้นมาล้อเป็นไก่ 🐔🐔🐔 ทีแรกคุยกันขำๆวันฟิตติ้ง นี่คือ “เอาจริง” งี๊ ??? 😡ตอบมาซะดีๆ

ความคิด 💡 ใคร???!!! ใครช่างกล้า ??? รายงานตัวด่วน …….. 🤬😡🥵 #เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ 🐔💍 คืนนี้ เวลา 20.30 น. มาใช้แท็กนี้กันจ้า 👉 #.เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซEP1 👈” โอ๊ยเอ็นดู

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวกันรัวๆเลยว่า ชายรักแม่มาก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Lovely kemmook and Mae 🐣🐶🥰🥰🥰 , Khun Nin – Nong Nin😃❤️❤️🥰 Thank you so much ka Mae🙏

แม่หนิงค่ะ อย่าโกรธหมาน้อยเลยน่ะค่ะ หมาน้อยรักแม่หนิงมากๆน่ะค่ะ ชื่อแม่หนิงเป็นสิริมงคลมากๆค่ะ ทำให้หมาน้อยมีแต่ปังๆดังๆค่ะแม่หนิง ขอบคุณแม่หนิงน่ะค่ะที่รักเอ็นดูเมตตาตลอดค่ะ รักแม่หนิงที่สุดเลยค่ะ❤️❤️❤️👏 โอ๊ยอย่าโกรธเลยนะคะแม่

ขอขอบคุณ : ningpanita