กันยายน 30, 2022

เบส เซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของ “น้องเบส รักษ์วนีย์” และพระเอกหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” หรือ ตงตง เดอะสตาร์ เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเป็นคู่รักสายเปย์อีกด้วย เพราะไม่ว่าจะเทศกาลจะมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กันตลอด เรียกได้ว่าทำมาหมดแล้วไม่ว่าจะจัดดินเนอร์บนเรือหรู , ซื้อป้ายบอกรักกลางกรุงฯ ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันเลนไทน์ น้องเบส ก็จัดให้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เทศกาลไหนๆอีกครั้ง

เพราะได้ลงทุนเช่ารถทัวร์และติดป้ายบอกรักหนุ่มตงตงรอบคัน แถมยังตกแต่งภายในให้เป็นสวนดอกไม้ เพื่อวิ่งบอกรักกันรอบเมืองเลยด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าบรรยากาศจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“For My Tongtong ของขวัญจากหนู💗 ก็ Happy Valentine’s day รอบเมืองกรุงเทพไปเลยยยย😘”

ไม่ใหญ่ตรงไหนลูก ปังๆ❤️🌹🥰💋🎊🎉 , จากใจน่ารักเก็บไว้เป็นความทรงจำแถมให้หลานแฝดเห็นว่าแม่รักพ่อเขามากสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักๆ❤️❤️❤️, หวานกันให้สุดแล้วไปหยุดที่งานแต่งจ้าคู่นี้😂😂ตงตงน้องเบส”Happy Valentine’s day”💕💕💕💕🥰 , Happy Valentine’s day นะคะ ตงตงเบส เธอคือthe bestน่ารักที่สุดค่ะ 👏👏❤️❤️😍😍

ฟินมาก น่ารักมาก งื้ออออ ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️TTB วันนี้คุณหนูเบส สวยงาม มากมาย รัก 🥰มีความสุข ที่สุดค่ะ ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️sooooo cute 🥰🥰🥰🥰สวยหล่อเหมาะสมคู่ควรที่สุดค่า, ที่สุดจริงๆคุณหนูเบส สวยมากเลยค่ะลูก💗💗TTB💗💗🎉🎉🎊🎊👍👍👍 , ตงตงเบส❤️แบบว่าาาาาาน่ารักมากขอให้รักกันมากๆๆๆๆปีน่าคงใด้เห็นแบบนี้อีกน่ารักสุด❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่ายิ่งใหญ่อีกแล้วลูกสาว แหม ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆคู่นี้ก็เล่นใหญ่ และอลังการงานสร้างกันตลอดเลยละค่ะ

และในครั้งนี้ก็ลงทุนบอกรักหนุ่มตงตงรอบกรุงเทพด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยนะคะ ก็ขอให้หวานๆและช่วยกันทำงานหาเงิน เพื่อสร้างครอบครัวแบบนี้ตลอดไป

เชื่อว่าคู่นี้จะต้องเป็นอีกคู่ที่มีข่าวดีในอนาคตแน่นอนเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะเข้ากันได้ดีแล้ว ยังเข้ากับครอบครัวของอีกฝ่ายได้ดีด้วย เรียกได้ว่าทางผู้ใหญ่นั้นไฟเขียวให้กับความรักของทั้งคู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ bestkamsing