กันยายน 25, 2022

ปันปัน ล่าสุดไปพักใจที่ต่างประเทศ

สำหรับ ปันปัน สุทัตตา เป็นนักแสดงสาวที่สวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนแฟนละครอินไปตามๆกัน ที่สำคัญสวยออร่ามากๆส่วนเรื่องความแซ่บนั้นก็ไม่น้อยหน้าใครโพสต์ภาพทีทำเอาหนุ่มๆใจสั่นไปตามๆกัน

ปันปัน เริ่มงานแสดงตั้งแต่อายุสิบปี เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ (2554) ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (2556) และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2558) ตลอดจนละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น (2556)

นอกจากนี้ ปันปัน ยังได้รับรางวัลมากมายในด้านการแสดง เช่น รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 21 และคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์

รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 สาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย และรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 6 สาขารองนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

ส่วนเรื่องของหัวใจนั้นถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าตอนนี้มีหลายคนเลยที่กำลังจับตามองความสัมพันธ์ของ ปันปัน กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจที่อายุห่างกันถึง 14 ปี เนื่องจากว่ารูปคู่ในไอจีของ ปันปัน กับหวานใจนั้นหายไปจนเกลี้ยง

ซึ่งเรื่องนี้ทาง ปันปัน เองก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงแต่อย่างใดนะคะว่า สรุปแล้วความสัมพันธ์ในตอนนี้ยังโอเคหรือว่าเป็นอย่างไร ปันปัน ยังคงใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข มีการลงภาพไปเที่ยว ไปทำงานตามปกติ

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่านักแสดงสาวนั้นได้เช็คอินอยู่ที่ประเทศดูไบเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดย ปันปัน ได้เคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสอตรี่ในขณะที่ตัวเองนั้นกำลังทำกิจกรรมต่างๆที่นู่น

ซึ่งจากรูปนั้นก็ดูเหมือนว่า ปันปัน จะแฮปปี้ดีนะคะยิ้มแย้มแจ่มใส มีการลงไอจีสตอรี่อวดรูปภาพอย่างรัวๆกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งคาดว่าทริปนี้ ปันปัน น่าจะไปกับทางครอบครัวนะคะ

อย่างไรก็ขอให้ ปันปัน นั้นเที่ยวให้สนุกและปลอดภัยนะคะ ส่วนเรื่องของหัวใจกับหนุ่มนักธุรกิจนั้นแฟนคลับก็คงจะต้องรอทาง ปันปัน อัปเดตด้วยตัวเองนะคะ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรยังคงมีแฟนคลับคอยสนับสนุนตลอดนะคะ

ขอขอบคุณ : punpun_sutatta