ตุลาคม 8, 2022

อเเมนด้า คลอดลูกเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าตั้งเเต่หนุ่ม บอย พิษณุ ทราบว่าภรรยาสาว อเเมนด้า ตั้งท้องลูกคนเเรกก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับดีใจสุดๆไปเลยค่า โดยหนุ่มบอยยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของภรรยาให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด นอกจากนี้หนุ่มบอยยังออกมาเผยภาพห้องนอนสุดน่ารักของลูกสาวที่ภรรยาเป็นคนออกเเบบเเละตกเเต่งด้วยตัวเองทั้งหมด

ซึ่งที่ผ่านมาหนุ่มบอยยังเตรียมของใช้เเละอุปกรณ์ต่างๆไว้รอลูกสาวอย่างใจจดใจจ่อ เเถมภรรยายังเป็นคุณเเม่สาวสวยที่เปล่งประกายออร่ามากขึ้นทุกวัน จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับการดูเเลตัวเองของสาวอเเมนด้าอยู่ตลอด

เเละเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาหนุ่มบอยยังได้ออกมาเผยภาพคู่กับภรรยาขณะที่อยู่โรงพยาบาลพร้อมลงเเคปชั่นว่า ” สัญญาณเตือนมาแล้วครับ หวังว่าจะในอีกไม่ช้าเฟรยาจะออกมาดูโลกแล้วคร้าบ สู้ๆนะหม่ามี้ ❤️❤️❤️ #คลอดธรรมชาติ”

พร้อมทั้งต่อมา เจ้าตัวยังออกมาเผยคลิประหว่างี่รอลูกสาวอย่างใจจดใจจ่อว่า “รอทั้งวันแล้วคร้าบลูกออกมาเจอกันเถอะ😅😅😅

ปะป๊าต้องหาอะไรทำแก้เครียดรอหนูไปพลางๆ ขอบคุณทุกข้อความที่ส่งกำลังใจมาให้อแมนด้าด้วยครับ คงอีกไม่นานแล้วคร้าบ 🙏🙏”

ล่าสุด หนุ่มบอยได้ออกมาเผยภาพครอบครัว เมื่อภรรยาคลอดลูกสาวน้องเฟรยา เมื่อวันที่ 13 ก.พ.65 ที่ผ่านมาสร้างความตื่นเต้นเเละดีใจให้เจ้าตัวเป็นอย่างยิ่ง

พร้อมทั้งหนุ่มบอยยังลงเเคปชั่นว่า “เฟรยาลูกสาวปาป๊าหม่ามี้มาแล้วคร้าบ ❤️ หนูเกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2022 ค้า 😍😍 #ขอบคุณที่มาเติมเต็มชีวิตปาป๊านะลูก #ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาคร้าบ 🙏🙏”

หลังจากที่หนุ่มบอยออกมาโพสต์ภาพครอบครัวก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงรวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกัยคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่กันเพียบเลยค่า

งานนี้ดูเหมือนว่าจะทำเอาหนุ่มบอยนั้นถึงกับยิ้มเเก้มปริเลยทีเดียว ที่ภรรยาคลอดลูกสาวสุดที่รักมาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว ของเเสดงความยินดีกับหนุ่มบอยด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:boy_pisanu