ตุลาคม 6, 2022

ประจักษ์ชัย เผยถึง สมปอง

หลังจากที่ สมปอง นครไธสง อดีตพระชื่อดังลาสิกขา ก็ทำให้มีเรื่องราวดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ดราม่า พร้อมทั้งย้ำว่า “ตอนนี้ตนสึกออกมาเป็นฆราวาสแล้วจะใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป กิน ดื่ม เที่ยว ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่หลายคนยังมีภาพติดตาว่าต้องสำรวมเหมือนตอนเป็นพระ

ถ้าอย่างนั้นตนจะสึกออกมาทำไม ตนแค่อยากศึกษาการใช้ชีวิตฆราวาสเเละบอกด้วยว่าที่ถามว่าบวชมา 30 ปี พุทธศาสนาช่วยอะไรไหม ช่วยผมมากผมอาจเผลอไปมากแต่ผมดึงสติกลับมาเร็ว ” อีกทั้งก่อนหน้านี้สมปองยังได้ออกมาเผยคลิปถ่ายเอ็มวีเพลง สมปองเด้อสมปอง

ร่วมกับน้อง โอลีฟ เเม้ค้าขายขนมโตเกียวโนบรา ที่มาสร้างสีสันให้กับเอ็มวีนี้ด้วย โดยทางค่าย เเม่ปองฮักไห มิวสิค ที่สมปองร่วมดูเเลกับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ยังได้ทุ่มเงินกว่าครึ่งล้านบาทสร้างเอ็มวีเพลงนี้ขึ้นมา

ล่าสุด ประจักร์ชัยได้ออกมาพูดถึงสมปองว่า ตนเองได้คุยกับทิดสมปองเมื่อ 3 วันก่อน แสดงความห่วงใยให้ทิดสมปองหลังมีดราม่าได้สงบสติลงไม่อยากให้ตอบโต้

เพราะตนเองเห็นว่าทิดสมปองเป็นคนดี คบได้แต่จุดอ่อนคือไม่กล้าปฏิเสธคน ใครชวนไปไหนก็ไปแต่การเตือนของอาจารย์ประจักษ์ชัยนั้นก็ไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด

เพียงแค่ขึ้นอ่านเฉยๆซึ่งตนเองคิดว่าต้องแก้ไขปัญหาคิวทับซ้อน ควรมีคนดูคิวหลักต้องเป็นคนที่รอบรู้เท่าทันตนเองทุ่มทุนทำเพลงไปรวม 450,000 บาท

ค่าเพลง 20,000 บาท ดนตรี 30,000 บาท และยังมีค่าโปรดักชั่นอื่นๆรวมทั้งหมดก็เป็น 450,000 บาทตนเองมองว่าส่วนนี้เป็นโปรดักชันที่ใหญ่มาก

ในช่วงเศรษฐกิจขาลงคงไม่มีใครกล้าทำ แต่ตนเองก็ไปขอสปอนเซอร์วิ่งให้ของบทุกอย่างทำภายในวันเดียว ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร สำหรับเรื่องงานที่จะเข้ามาทิดสมปองผ่านตนเองนั้นมีเยอะมาก

แต่ตนเองไม่สามารถรับงานให้ได้ เพราะคิวไม่ได้ราคาไม่ได้สู้ราคาไม่ไหวก็มี บางงานอย่างเช่นภาพยนตร์หลวงพี่ดีเนาะตนเองก็พาไปเซ็นสัญญา รับค่าตัวหลักล้าน

ขอบคุณข้อมูล:amarintv